Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi du ngoạn phố biển Quy Nhơn

Quy Nhơn trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, Tỉnh Bình Định, được gọi là "Thành phố của thơ ca" bởi vẻ quyến rũ và lãng mạn; là một điểm đến hấp dẫn đối với những du khách mua ve may bay di Quy Nhon yêu biển và hòa bình. Bắt đầu hành trình khám phá thành phố biển Quy Nhơn sẽ là bãi tắm Hoàng Hậu nên thơ dưới đồi Thi Nhân. 


Các trung tâm của thành phố có khoảng 2-3 km, nằm trong Khu Du lịch Ghềnh Ráng, có một bãi biển rất độc đáo, một đáng yêu xinh đẹp, đài cát với nhiều sỏi tròn, sóng biển đánh bóng như những quả trứng có kích thước khác nhau xếp chồng lên nhau, như đã được dành riêng để hoàng hậu Nam Phương trong khi đi nghỉ ở đây nên bãi tắm có tên là bãi tắm Hoàng Hậu hay còn gọi là bãi biển Eggs. 

Cao phía trên bãi tắm Hoàng Hậu là nơi an nghỉ của nhà thơ - nhà thơ nổi tiếng Han Mac Tu. Cạnh phải là Ghềnh Ráng Air - thung lũng của hòa bình ", một tham quan hấp dẫn khách du lịch đặt ve may bay di Quy Nhon với điểm tuyệt vời trong những bãi biển đẹp trải dài hàng phi lao xanh tít Đi sâu vào trái tim của Quy Hòa, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ngôi nhà của những người phong cùi được. xây dựng hơn 80 năm trước đây, mỗi nhà có một kiến ​​trúc khác nhau nhưng toát lên một mộc mạc, giản dị đầy tình người.

Các điểm tiếp theo của cuộc hành trình là bán đảo Phương Mai - Cầu Thị Nại. Tọa lạc tại Nhơn Hội hệ thống đường kết nối khoảng 7km từ thành phố Quy Nhơn và Khu kinh tế Nhơn Hội, Cầu Thị Nại là cây cầu dài nhất vượt qua Việt Nam không chỉ là niềm tự hào của người dân Bình Định mà còn nổi bật hấp dẫn nhiều khách du lịch. 


Nằm về phía đông đầm Thị Nại - đầm phá lớn nhất ở Bình Định với nhiều loại hải sản nổi tiếng và xinh đẹp bán đảo Phương Mai như một hệ thống lá khổng lồ nơi hòn đá lăn đã được bảo tồn hệ sinh thái trạng thái tương đối phong phú. Ở đây, khách có thể lựa chọn riêng của tour du lịch khám phá đồi cát cát của họ trượt bán đảo Nhơn Lý Phương Mai of'll nhìn thấy vẻ đẹp rộng lớn và hoang sơ của bãi cát vàng quyến rũ trắng.

Không chỉ là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, nhưng cũng có nhiều di tích lịch sử và văn hóa nổi tiếng. Trong trung tâm thành Đền Long Khánh thăm một trong những trung tâm Phật giáo lớn của Bình Định, nghe các giáo viên, bao gồm cả việc xây dựng đền thờ, xem ringtone Hồng Thái và logo tấm "Long Khánh Tự" dưới thời vua Gia Long. Và Twin Towers (Tháp Hưng Thạnh), điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.