Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Hải Phòng khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cát Bà

Còn được gọi là cảng thành phố Hải Phòng, thành phố Hoa Phượng. Thành phố lưu nhiều dữ liệu lịch sử; phong cảnh, đền, miếu, ... Trong các năm gần đây, Hải Phòng là trọng tâm của nhiều trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch mua ve may bay di Hải Phong vào kỳ nghỉ ngắn. nhiều chuyến bay Hải Phòng cùng nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thời gian chuyến bay, ngày khởi hành với nhiều hãng hàng không. Nếu bạn có kế hoạch đến Hải Phòng, bạn nên mua vé sớm trong máy bay đại lý vé đều có uy tín để đặt vé cùng giá rẻ nhất.


Thời gian lý tưởng ve may bay di Hai Phong du lịch

Hải Phòng có hai mùa du lịch chính là mùa hè du lịch biển với khu du lịch vào mùa đông. Tại Hải Phòng, giai đoạn 6,7,8 tháng là khoảng thời gian bãi biển tuyệt vời nhất. 

Hãy đến Hải Phòng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố đầy màu đỏ phượng Hoa; hoặc khám phá vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển với thư giãn trong làn nước xanh nhẹ nhàng của biển hoặc Cat Ba Son.

Điểm đến lý tưởng: nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Sơn cho du khách đến đây. Sơn sở hữu các bãi biển cát trắng mịn, bờ biển phi lao râm; xa các ngọn núi với cây thông. Bạn cũng có cơ hội để chiêm ngưỡng ngọn hải đăng trên đảo Hòn Dấu - nơi thiên đường trên trái đất, vẻ đẹp bồng lai cảnh đầu tiên. 


Ngoài vẻ đẹp say lòng người, Hải Phòng cũng Bullfighting lễ hội Sơn - lễ hội truyền thống của người dân trôi nổi trong vùng biển Sơn diễn ra vào ngày 9 tháng 8 năm âm lịch. Từ Sơn bạn có thể đi tàu hoặc đường cao tốc ra đảo Cát Bà. Đảo Cát Bà là điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của ba Cát Cò 1,2,3 bãi biển. 

Đừng quên ghé thăm vịnh Lan Hạ, chinh phục núi ban, núi Hải Thanh, tham quan đảo Khỉ, đảo Sen, Cu ... By Hải Phòng không thể không sông Bạch Đằng gắn liền cùng các chiến thắng vang dội chống lại kẻ xâm lược nước ngoài nhân sâm.

Ẩm thực: Thức ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến cùng Hải Phòng cuộn cua mùa xuân (Cầu Đất), nem cua đồng (cho tất cả), bánh mì cay (cột màu đen), bánh nướng Như Ý (Cầu Đất). cũng .. Seafood là đặc sản của khu vực cảng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.