Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Jakarta giá rẻ

Đối với du khách VN mua ve may bay di jakarta Indonesia - quốc gia này được biết đến như là vùng đất của ngàn quốc đảo dường như nửa bí ẩn nửa quen thuộc, bởi vì đất nước này có nhiều điểm tương đồng về thổ nhưỡng, khí hậu như VN nhưng lại xa xôi về địa lý và không gian văn hóa.

ve may bay di jakarta

Đến Jakarta, khách tham quan đặt ve may bay di jakarta sẽ không khỏi ngạc nhiên với một cảm giác quen thuộc đến kỳ lạ. Mặt trời, gió, cây, hoa bên đường, bầu trời xanh mênh mông của Jakarta cũng giống như ở Việt Nam, nhưng mọi người trên đường phố, kiến ​​trúc, trang trí nhà thực sự kỳ lạ.

Thành phố các mặt đối lập

Chúng tôi đến sân bay Sukarno-Hatta quyền quốc tế vào buổi trưa, khi mặt trời đang ở vinh quang nhất. Nhiều du khách ngạc nhiên bởi sân bay lớn nhất của Indonesia không được thắp sáng bằng kính và thép như hầu hết các sân bay quốc tế, nơi mà kiến ​​trúc truyền thống mang đậm nét, đẹp và ấn tượng. Bản sắc văn hóa là điều hiển nhiên trong ngành hàng không nước này, từ tên của các hãng hàng không Garuda Country, Garuda là một loài chim thiêng liêng trong sử thi Ramayana.

Sân bay được thiết kế như một chiều dài sàn thật lớn với mái ngói đỏ, đồ nội thất chủ yếu là gỗ. Đi bộ dọc theo các hành lang đá cẩm thạch thanh lịch, hai bên có bas đẹp, nhìn vườn hoa bên ngoài, cây dưới ánh mặt trời ... nhưng cảm thấy như bạn đang ở giữa thiên nhiên. Thủ tục nhập cảnh nhanh chóng và có vẻ tươi cười công chức hải quan làm cho du khách cảm thấy tốt về ngày tháng sắp tới của họ ở thành phố lớn này.

ve may bay di jakarta gia re

Rời khỏi khu vực sân bay như một công viên rộng lớn với cây xanh, thảm cỏ, chúng tôi lái xe đi vào trung tâm thành phố. Chúng ta có thể nhìn thấy những cơ sở hạ tầng của Jakarta tốt hơn so với Việt Nam.

Mở đường giao thông rộng, đường cao tốc có sáu làn xe. Bên ngoài trung tâm đã có một số cầu vượt, đường cao tốc trên cao. Trên con đường hầu hết các xe hơi, xe máy, nhưng cũng ít nhiều. Hướng dẫn viên địa phương nói rằng phần lớn các gia đình trung lưu ở đây là hai chiếc xe.

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam Indonesia tăng gấp đôi lên như là gần thành phố, du khách rất ngạc nhiên tại các khu vực rộng lớn đầy đủ các khu ổ chuột nhếch nhác, tồi tàn của hàng triệu người sống trong đau khổ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.