Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Đồng Hới Vietnam Airline giá rẻ

Đồng Hới - thành phố khá nhỏ nằm tại tỉnh Sông Lê Nhật Quang Bình, có nhiều vùng sinh thái tự nhiên biển cùng cảnh quan ven sông có sức quyến rũ thơ mộng. Thu hút mua ve may bay di dong hoi với bản sắc văn hóa và các kỳ quan về văn hóa với lịch sử ...Kể từ đó, đất đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trong với ngoài nước đến chiêm ngưỡng. Vì vậy, các gì là bạn vẫn còn ngần ngại, chuyến bay cuốn sách lấy đi Đồng Hới để có các trải nghiệm thú vị.

Thời gian thích hợp mua ve may bay di dong hoi du lịch: Quảng Bình nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, với chia thành hai mùa rõ rệt. Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Đồng Hới vào mùa hè, lúc này bạn chỉ có thể đi thăm nhiều bãi biển chỉ thiên nhiên, khám phá nhiều khu vực trung tâm. Tuy nhiên, Quảng Bình ba tháng cháy da trời là khoảng tháng Sáu, 7, 8. Bạn chú ý để mang đồ bảo hộ nếu bạn đi vào thời điểm này.

Điểm đến lý tưởng: Nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, bãi biển Nhật Lệ vẻ đẹp trữ tình lãng mạn của đường bờ biển trải dài từ tỉnh Quảng Bình. tại đây, thiên nhiên được trao cho các bãi biển cát trắng với nước màu ngọc lam, ống kính máy dò đáy. 10 phút đi xe qua cầu Nhật Lệ bạn đang tại vị trí đầu tiên Bồng Lai cảnh của khu du lịch Mỹ Cảnh. Hãy chắc chắn rằng Biển Ninh đến làng để thưởng thức nhiều bài hát dân gian, tham dự nhiều lễ hội cho ngư dân.


Từ Đồng Hới, du khách dễ dàng truy cập đến nhiều spa với bờ sông đi dạo công viên quốc gia Di sản thế giới Phong Nha Ke Bang Bang Gianh khám phá cuộc sống của con người Quang. Nếu bạn có thời gian, đi đến U Bò đầu hoặc khám phá Trời hành động ngoạn mục. Đừng quên để dâng hương tại ngôi mộ của mẹ anh hùng Nguyễn Thị Over.

Ẩm thực: Đặc sản Đồng Hới để đề cập đến nhiều món ăn hàu trên quê hương của mẹ Suốt, bánh xe may mắn, khoai nhựa, biển đen, gạo nâu bánh Quang Hòa, ... Một số địa chỉ ngon: Nhà hàng quỹ đạo, đường 61 Thanh niên, bãi biển Ice Dancing cùng thịt gà leo cây, Bốn bánh bẩn đường cô Qui Tam, cháo cá Road Lishui ...

Tag: ve may bay di dong hoi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.