Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Phú Quốc tham quan hòn đảo thanh bình

Mua ve may bay di Phu Quoc đến thị trấn Dương Đông, các con đường đất đỏ sẽ đưa bạn qua các ngôi nhà nhỏ đơn giản, một trường tiểu học nhỏ, các vườn tiêu với tím mọc đầy sim con đường lên núi. Bạn có thể ngắm nhìn các ngọn núi cùng tiếng suối róc rách.Đặc biệt, du khách đặt ve may bay di Phu Quoc được thưởng thức đặc sản gà nướng tại nhà hàng nhỏ Phú Quốc tại chân suối. Gà ướp theo bí quyết riêng của nó, sau đó nướng trên chậu than hồng bên cạnh bàn ăn là bát nội thất, nhiều loại thảo mộc, ngọt ngào với chua nước sốt cho hương vị bản xứ ... Du khách cũng có thể mang lại cho chủ cửa hàng thịt gà nướng vào mùa xuân để tận hưởng sự tự do giữa rừng.

Ngoài ra, tại đây, bạn còn được thưởng thức các đặc sản như ngày mai còi biên giới ven biển, nước mắm, hạt tiêu, rượu sim, quạ mỏ rượu, ngọc trai.

Đảo Phú Quốc trong vẻ đẹp phi thường của cô, hòn đảo lớn nhất Việt Nam. cùng một cặp nhân vật hoang dã hiện đại pha trộn, vì vậy mà nhiều muối hòa tan trong nước biển một màu xanh của bầu trời, đảo Phú Quốc đã hy vọng.

Đảo Phú Quốc thanh bình xinh đẹp trong các năm qua, trong việc bảo vệ đất mẹ, Kiên Giang, bao quanh trên tất cả nhiều bên là biển xanh mênh mông. Nếu bạn chọn để thực hiện tốt nhất của mình với nắm bắt cơ hội sở hữu nhiều chuyến bay đến Phú Quốc để tận hưởng các gì thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo xinh đẹp này. Xinh đẹp với quyến rũ Phú Quốc.Trung tâm thành phố Rạch nằm khoảng 62 dặm về phía Đông, Phú Quốc là lãnh thổ thuộc tỉnh Kiên Giang. cùng vị trí địa lý của nó là khá xa đất liền, Phú Quốc sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, động vật hoang dã mà hấp dẫn. Đến Phú Quốc để được say sưa cùng trái đất với bầu trời xanh, biển xanh lãng mạn, trung thực với chân thành người đàn ông, cùng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với thực phẩm là rất hấp dẫn.

Đến Phú Quốc, bạn không thể bỏ qua các địa điểm nổi tiếng như công việc Coconut Tree - mà lại sinh động tội ác của thực dân, Sao biển Long Beach (Long Beach) - bãi biển đẹp. Hoặc tham quan chợ đêm Dinh Cậu mua quà lưu niệm với quà tặng để nán lại để thưởng thức nhiều món hải sản rất tươi với hấp dẫn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.