Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Singapore trải nghiệm 3 loại hình du lịch

Du khách mua ve may bay di Singapore có thể trải nghiệm 3 loại hình du lịch đó là đi bộ, chèo thuyền, và trên không "" - ba loại du lịch có thể kết hợp trong một chuyến đi ngắn ngày tại Singapore, để khám phá hòn đảo ở ba điểm khác nhau.


Các điểm đến đáng nhớ nhất đối với khách quốc tế đặt ve may bay di singapore là các hội ở Tiong Bahru Singapore - một góc yên tĩnh của sự khác biệt Singapore. Các nhà sách, tiệm bánh hay quán cà phê nghệ thuật nhỏ, dễ thương nép mình bên con đường vắng tanh làm cho một hương vị quyến rũ của khu phố cổ nhất ở nước này.

Điệp khúc của màu sắc

Tiong Bahru Ngoài Tây ba lô khách hàng rất ưa thích, một khu phố Tàu đã quá quen thuộc với khách du lịch VN, một vùng dân tộc không nên bỏ qua là Kampong Glam - khu vực trung tâm của cộng đồng người Malaysia và tôn giáo Hồi giáo ở Singapore, nằm bên cạnh Bugis trạm MRT.

Các cửa hàng và nhà hàng nằm trong đáng yêu ngôi nhà hai tầng được bảo tồn không gian kiến ​​trúc, sơn lại màu sắc nơi đây thành một điệp khúc sống động của màu sắc. Đi bộ dọc theo các đường phố Bussorah, Baghdad, Muscat, khu phố Kandahar, những hành khách bị một tiểu quốc gia đầy đủ của lạ, hấp dẫn, được gọi là kinh nghiệm của sự cởi mở về tôn giáo và văn hóa Singapore.


Múa of Light

Nhiều du khách đến Singapore lần đầu tiên thường bỏ qua tour du lịch hành trình sông Singapore nhưng điều này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn nhìn thành phố từ sông Singapore - trung tâm lịch sử của thành phố và các nền tảng thiết lập đảo quốc sư tử.

Tour đưa bạn 40 phút trên sông trên một chiếc thuyền gỗ treo lồng đèn với ánh sáng ấm áp, xem một loạt các tác phẩm đáng tự hào của Singapore trong một buổi biểu diễn ánh sáng ấn tượng, từ Singapore flyer để Helix Bridge từ Marina Bay Sands với Esplanade, sư tử công viên, công viên ... Một Fullerton.

Thuyền sông gió, nơi ánh sáng vàng ấm áp của những chiếc đèn lồng gợi nhớ về những dòng sông (Huế), sông Hoài (Hội An) là một kinh nghiệm đáng nhớ cho những du khách thèm không khí để thở. Du khách có thể lựa chọn một trong ba cảng trên sông - Thuyền quay, Clarke và Robertson quay quay - làm dừng lại để thưởng thức bữa tối, trong đó, Clarke biến mà những người trẻ có thể khám phá đầy đủ các hoạt động của cuộc sống về đêm sôi động trên đảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.