Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi TPHCM điểm đến thân thiện với du khách

TPHCM có nhiều nơi không thể đến, món ăn ngon, con người thân thiện ... Đây là điểm đến và là trung tâm cho khách du lịch mua ve may bay di TPHCM trong và ngoài nước.

dat mua ve may bay di tp. hcm gia re nhat

1. Thời tiết

Mang theo một khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết ở TPHCM chia thành hai mùa mưa và khô rõ ràng. Mùa mưa kéo dài từ khoảng tháng sáu-Tháng Mười Một với những cơn mưa bất ngờ mà không cảnh báo, số giờ nắng bỗng đổ mưa. Tuy nhiên, những cơn mưa ở TPHCM thường không kéo dài lâu. Vì vậy, trong 12 tháng Saigon luôn luôn thích hợp để du khách đặt ve may bay di tphcm có thể lựa chọn là điểm đến cho kỳ nghỉ của họ.

TPHCM với nhịp điệu năng động luôn là thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi và mua sắm. Ảnh: Tường Vũ Chiểu.

2. Giao thông vận tải

Để TPHCM, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện như máy bay, tàu hỏa hay ô tô.

- Nếu bạn đi du lịch bằng xe lửa từ Hà Nội, bạn có thể mua vé tại các ga ở Hà Nội với nhiều vé ghế mềm mại, ghế cứng, giường ... tàu Thống Nhất chạy nhanh nhất giữa Hà Nội - TPHCM 30 giờ.

- Nếu đi du lịch bằng xe hơi, bạn có thể mua vé tại các trạm xe buýt với các nhà sản xuất xe như Mai Linh Hoàng Long ... Giá vé từ 900.000 đồng tiền giường (bao gồm thực phẩm và nước trong suốt hành trình). Du lịch thời gian khoảng từ 30 giờ đến 40 giờ tùy thuộc vào xe.

- Các máy bay là một lựa chọn tốt cho bạn nếu không có nhiều thời gian. Nó chỉ mất khoảng 1h50 phút từ Hà Nội đến TPHCM bạn có thể. Vé máy bay không phải là quá cao, nếu bạn có kế hoạch ở lại một thời gian dài, bạn hoàn toàn có thể mua vé giá rẻ chỉ có lợi nhuận khoảng 1.500.000.

ve may bay di tp. hcm vietnam airlines gia re

Di chuyển ở TPHCM:

- Giao thông vận tải công cộng ở TPHCM phong phú và lịch sự. Nếu cách rõ ràng, bạn có thể đi đến các điểm tham quan, vui chơi giải trí bằng xe buýt.

- Nếu đi bằng taxi, bạn nên chọn các hãng taxi có uy tín như Mai Linh Hoang Long Vinasun hay ... Tuy nhiên, khi chiếc xe, bạn cần phải chú ý đến đồng hồ, số nhận dạng xe ... để tránh trường hợp hành lý trái hoặc các vấn đề phát sinh.

- Bạn cũng có thể thuê xe máy để di chuyển ở TPHCM với giá khoảng 100.000 một ngày. Các thủ tục khá đơn giản khi thuê chỉ để lại một nhận dạng nhỏ với tiền gửi theo quy định là bạn đã có cho mình một cách thuận tiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.