Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi TPHCM khám phá thành phố rộng lớn và thú vị

TPHCM luôn luôn là một thành phố rộng lớn và thú vị cho bất du khách nào mua ve may bay di TPHCM lần đầu đến đây. Bị áp đảo, điên, siêu bận rộn và cực kỳ thú vị là những gì nó sẽ nói chuyện với thành phố trẻ này. Và, ngay cả khi khách du lịch đến từ những người đô thị hoặc trẻ đầu tiên khám phá Việt Nam, TPHCM là đủ để làm cho mọi người vừa thưởng thức, vừa lo lắng bởi sự rộng lớn và đa dạng của mình.


Đối với những du khách lần đầu tiên đặt ve may bay di TPHCM sẽ cảm thấy không quen, gần đây, Trang web The Guardian đã đăng tải một bài viết thú vị, với sự hướng dẫn và gợi ý cho 3 ngày để tham quan thành phố thú vị này. 3 ngày tuy không dài, nhưng với hướng dẫn khá chính xác, chắc chắn rằng bạn có thể cảm thấy đầy đủ các cạnh của cuộc sống ở TPHCM.

Ngày 1: Các trung tâm của thành phố lịch sử. HCM

Opera House City, một tòa nhà từng là trụ sở của Quốc hội của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa - nằm trên đường Lam Sơn đẹp, trung tâm lịch sử của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó khách sạn Continental, Caravelle Hotel tháp từ nơi các phóng viên nước ngoài thường ngồi nhấm nháp rượu tại quầy bar trên tầng 10 của thời kỳ chiến tranh Việt Nam Nam.Di xuống để xây dựng đường Lê Lợi để trưởng thành lập của Ủy ban nhân dân thành phố - một lần được gọi là Hotel de Ville và xây dựng với kiến ​​trúc Pháp trang trí công phu. Sau đó, bạn có thể đi đến đường Đồng Khởi để xem nhà thờ Notre Dame, được xây dựng bằng gạch đỏ nhập khẩu từ Marseille. Từ xa Bưu điện Trung tâm được trang trí với tông màu Khmer và văn hóa Pháp.

Thư giãn với một tách cà phê hoặc nước mát tại La Fenetre Soleil (44 Lý Tự Trọng), một góc quán cà phê cũ của Pháp, đáng yêu. Trước khi khám phá các cửa hàng trên đường Đồng Khởi, quận 1: đá quý, thời trang và các phòng trưng bày ở L'Usine, món ăn ngon của Pháp và vòng trong Liti. Sau khi mua sắm, bạn có thể ăn trưa với salad và nướng thịt lợn xoài tố sữa chua với chanh tại L'Usine thiết kế với phong cách tinh tế giữa các nhà máy công nghiệp nhưng vẫn rất hiện đại và phong cách.


Thăm Dinh Thống Nhất, xây dựng chính quyền Nam Việt Nam đến năm 1975, đối diện công viên 30/4 và Lê Duẩn. Vào cuối của Lê Duẩn, bên cạnh một công viên cây xanh tươi tốt là Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Gần Bảo tàng Chứng tích chiến tranh Presidential Palace, nơi lưu giữ tất cả những hình ảnh khủng khiếp của một cuộc chiến tranh Việt Nam.

Nhưng một địa điểm nhỏ mờ nhưng kém phần hấp dẫn là một bộ nhớ cache nhỏ của vũ khí, nơi những người lính Việt Nam từng ẩn chứa, vũ khí giấu cho tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1968.

Tùy thuộc vào cảm hứng của bạn (và cả túi tiền), bạn có thể nhìn Lương Sơn Quan ban (31 Lý Tự Trọng) để thưởng thức các món ăn đặc biệt của nơi này: Bò cắt xén. Hoặc nếu không, bạn có thể thưởng thức món Jamon Iberico - một món ăn nổi tiếng của Tây Ban Nha, được làm từ thịt lợn xông khói và người da đen. Sau bữa tối, bạn có thể thưởng thức cocktail Mojito đến Mekong hoặc U Minh rừng ở cuối Gọi Bar Saigon nổi tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.