Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Vinh tham quan công viên hồ Cửa Nam

Là đơn vị của Công ty Du lịch Nghệ An. South Park Aquarium Shop là địa điểm du lịch thú vị của thành phố. cùng tổng diện tích 14 ha, trong đó 10 ha hồ.Thu hút nhiều khách du lịch mua ve may bay di Vinh đến đây vui chơi tham quan.


Đến cùng Công viên du khách đặt ve may bay di Vinh sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi, nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc chăm chỉ. Ngày lễ của năm tại nhiều dây đã thu hút hàng ngàn du khách đến vui chơi giải trí này. Trượt hệ thống đường sắt xe điện, xe điện đụng, xe điện, xiếc thú, đu quay, đu vui vẻ, ... luôn hấp dẫn trẻ tuổi. 

Dịch vụ cho đánh bắt cá, chèo thuyền trên hồ, một quán bar - cà phê - giải khát cùng khuôn viên rộng rãi thoáng mát, thực vật quý hiếm mà có xu hướng thu hút giới trẻ đến thành phố này để gặp gỡ bạn bè.

Nhà hàng nổi Lotus cùng diện tích 700 m2 được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc phương Đông trên mặt hồ. Thường xuyên cho nhiều đám cưới, tiệc, buffet nhiều món ăn đặc sản .... Âu - Á, hải sản biển tươi, mang lại một cảm giác ngon miệng cho thực khách thưởng thức. 

Trong tương lai gần, công viên sẽ tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng hồ bơi, sân tennis, một ngày cuối tuần với một số dịch vụ văn hóa khac.Trong ngày hè, làn gió mát thổi lên từ hồ như sợ hãi nóng làm tan Central Park với nhiều Lotus nổi tiếng Nhà hàng là nơi lý tưởng cho nhiều khách hàng của mình.


Lưu trú: nhiều tuyến đường như Lê Duẩn , Trần Phú , Trường Thi… thuộc khu vực trung tâm đô thị. Chứng cứ vào lịch trình cụt bạn nên đặt phòngtrước tại nhiều khách sạn để tiện lợi cho việc di chuyển.

Khách sạn với nhà nghỉ tại đây khá phong phú về số lượng với giác kế. Một số khách sạn mà nhiều bạn có thể thuê để nghỉ ngơi khi đến Cửa Lò như khách sạn Xanh , giá khoảng 550 , 000đ/phòng/đêm; khách sạn Sài Gòn Kim Liên giá khoảng 850 , 000đ/phòng/đêm; khách sạn Sun and Sea , giá khoảng 600 , 000đ/phòng/đêm…. tối ưu bạn nên khảo giá một vài nơi trước khi đặt phòng.

Xã Đoài là mảnh đất được thiên nhiên biệt đãi ra đời quả cam thơm ngon nức danh không nơi nào có được. Cùng gia đình , bạn bè thuê xe đạp đôi , đạp ngược đường lên cảng Cửa Lò để khám đảo Lan Châu cùng bãi đá hoang sơ là một trải nghiệm rất thú vị. Đừng bỏ quên đặc sản dân dã dung dị như chả rươi , nộm chợ Vinh , kẹo cu đơ… mang đặc trưng của vùng đất bạn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.