Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Yangon

Yangon - là thành phố lớn nhất và là cựu cố đô của Myanmar xưa, huyền bí. Yangon là nơi sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa một nền văn hóa của Miến Điện thực sự, và các di sản thuộc địa để lại sau nhiều thập kỷ của Anh chiếm đóng. Trong sự hài hòa với những đường phố nhộn nhịp của thành phố tạo ra các tính năng độc đáo của đất nước hút khách mua ve may bay di yangon tham quan du lịch rất nhiều.

ve may bay di yangon

Điểm đến lý tưởng ở Yangon

Không ồn ào, náo nhiệt và tráng lệ như các thành phố, Yangon cổ, kỳ lạ và rất điển hình của một quốc gia Phật giáo, nơi không có. Yangon được gọi là thành phố của chùa Vàng. Dừng chân đầu tiên của bạn nên được để dân số chùa trên đỉnh đồi Singuttara Shwedagon. Shwedagon có 2556 năm tuổi - ngôi chùa nổi tiếng nhất thành phố với chính cao tháp 99m.

Những mái vòm chính của đền thờ 8 tấn vàng mạ cái gọi là "chùa ​​Vàng". 64 ngôi đền nhỏ, những ngôi chùa lớn 4 phân bố đều xung quanh ngôi đền, cùng với các bảo tháp và tượng của con người, động vật ... Yangon có hơn 1.000 ngôi chùa nhỏ bao quanh bởi trung tâm tháp vàng cao như 99m. Du khách đặt ve may bay di yangon sẽ thấy choáng ngợp bởi cách bài trí bên trong và bên ngoài của ngôi đền được chạm khắc tinh tế, dát tinh vi với lá vàng, mỏng, với rất nhiều kim cương và đá quý.

ve may bay yangon gia re

Bên cạnh hiệu Phật, thành phố có nhiều nhà thờ, giáo đường Hồi giáo. Trong một thời gian đất nước bị chiếm làm thuộc địa, nhiều người dân đã định cư, Yangon thác các vùng đất của nhiều tôn giáo. Ngay cả quảng trường trung tâm, đối diện chùa Ủy ban thành phố Sule, ở hai bên của ngôi đền là một nhà thờ và một đền thờ Hồi giáo. Việc xây dựng dưới thời thuộc địa được sơn màu đỏ, ánh sáng màu xanh lá cây hoặc màu vàng sáng, tập trung ở khu vực trung tâm chỉ đơn giản toát lên vẻ đẹp và sự bình an cho người lạ

Cấm trong một thời gian dài nên thủ đô của Miến Điện thủ đô nước nghèo của các nước trong khu vực. Nhưng điểm ở đây là những con người đặc biệt, đôn đốc các bài, không hối hả, không có tiếng ồn của chiếc áo. Họ sống trong bình tĩnh và trật tự cho cuộc sống của họ.

Nếu đến Myanmar vào tháng bạn sẽ ngạc nhiên và vui mừng được tham gia lễ hội nước cho may mắn và bình an. Để chào mừng lễ hội, Tết Thingyan người sử dụng xô, tap rơi vào nhau. Và các chàng trai muốn sử dụng phương pháp này cũng thú nhận, lắc nước vào cô, cùng lúc nói lời yêu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.