Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Book vé máy bay đi Siem Riep tham quan hồ Tonle Sap

Angkor Wat nằm gần thị trấn Siem Riep. Tên Siem Riep có nghĩa là "sự thất bại của Siam" - Thái Lan hiện nay. Đây là một thị trấn nhỏ xinh, du khách mua ve may bay di siem riep có thể đi bộ xung quanh thị trấn nhanh chóng. Và điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cảm thấy an toàn để đi vào bóng tối. 


Siep Riep Nằm không xa về phía bắc là một thế giới di tích nổi tiếng như: Angkor Wat. Du khách đặt ve may bay di siem riep sẽ có một thời gian vui vẻ tham quan hàng trăm ngôi chùa và khám phá di sản rừng xung quanh Angkor Wat. Khi bạn cảm thấy "chán" khu vực đền một vài ngày để khám phá thị trấn để dành một ít tiền là một điều thú vị. 

Tonle Sap (hoặc hồ) là một hồ nước rộng lớn nằm ở phía nam của Siem Riep, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi làm một chuyến đi trên hồ bằng thuyen.Nam bắc của Angkor Wat ngôi đền Banteay Chhmar 30km, một nơi đáng tham quan. 

Các ngôi đền là nhỏ so với Angkor nhưng được xây dựng khoảng 1000 năm trước. Bạn có thể thuê một chiếc xe hơi, một lái xe và một khách sạn ở Banteay Chhmar với giá khoảng 30 USD.

Bạn cũng sẽ không nhận được quá ngạc nhiên đến Siem Riep cho một số lượng lớn các khách sạn và nhà hàng ở đây để đáp ứng nhu cầu rất lớn đối với du khách đến chiêm ngưỡng ở đây Angkor Wat.


Bạn cũng nên truy cập vào trang trại cá sấu ở phía nam của Siem Riep. Du khách có thể dễ dàng thuê một người lái xe để đưa họ đến ngôi đền và một phần của nhiều du khách cảm thấy ngạc nhiên khi cung cấp thông tin liên quan đến ngôi đền tráng lệ này. Nhưng cách tốt nhất là để đi đến đền thờ bạn có thể thuê một chiếc xe máy hay xe đạp vì nó là giá cả phải chăng hơn.

Ăn uống:

Maharajah: nhà hàng Hoàng gia Ấn Độ nằm trên Pub Old Market trong ngôi nhà của thị trấn. Thực phẩm được chuẩn bị, tất cả tươi, vệ sinh, giá cả phải chăng và 100% là những món ăn Ấn Độ, gần như tất cả các món ăn từ thịt (thịt gà, thịt bò, thịt cừu, cá). Và còn rất nhiều các món ăn khác từ các loại rau và trái cây để du khách lựa chọn. Bánh mì Ấn Độ ngon. 

Miễn phí giao hàng và tất cả các món ăn được chế biến với dầu thực vật, rau được rửa sạch bằng nước và nước đá sẽ được giao tận tay đến Tel: 855 63 966 221maharajah.biz. Đường phố Pub giữa các ngân hàng và các bệnh viện cũ của Siem.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.