Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Chùa Shwedagon Yangon hút khách quốc tế tham quan

Du lịch Myanmar luôn hấp dẫn trong mắt bạn bè của du khách mua ve may bay di yangon với những điểm du lịch hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt. Yangon là một trong số đó, trung tâm chính trị và văn hóa của đất nước và du lịch đến Myanmar bao điều thú vị, đặc biệt là kiến ​​trúc ngôi đền đẹp. Yangon đã tạo cho du khách khi đến đây với ý niệm cảm giác không muốn rời bỏ

Chùa Shwedagon ở Myanmar

Chùa Shwedagon không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Myanmar

Có nói rằng, nó chưa đến Myanmar Shwedagon, bạn sẽ thật sự cảm động với lời trích dẫn trên từ bước vào đền thờ, đây là một kiệt tác mà các kiến ​​trúc sư và các nhà xây dựng cổ xưa đã bỏ nước ra đi, chuyến đi Myanmar sẽ thực sự không đầy đủ nếu bỏ qua điều này nơi.

Shwedagon Pagoda Yangon

Các viên kim cương quý studded xung quanh ngôi đền này cũng là một điểm thu hút, các đền thờ ở trên cùng của con người có rất nhiều kim cương nạm ở đó là một công viên lớn nhất và là một giá trị nhất kim cương 72 carat kim cương.

Mỗi năm hàng ngàn người hành hương và khách du lịch đặt ve may bay di yangon đến đây cho các nghi lễ tôn giáo và để tô thêm cho tour diễn của Myanmar.

Bên cạnh chùa Shwedagon, cũng giành Chùa Golden Rock một vị trí quan trọng của nhiều du khách. Trong Miến Điện gọi là đền KyitehteeYoe là một trong những ngôi đền Phật giáo Myanmar, để đạt được ngôi đền này bạn phải thực hiện một đi bộ qua cầu thang lên đến đỉnh.

Chùa đá vàng ở Myanmar

Chùa Đá Vàng (Chùa KyitehteeYoe)

Các tính năng hấp dẫn nhất của ngôi đền này là một tảng đá trên đỉnh một ngọn núi ở tư thế đứng không vững, dường như sắp rơi xuống. Nhưng hàng ngàn năm, đá khổng lồ này vẫn còn đó, làm thách thức các nguyên tắc khoa học của lực hấp dẫn của trái đất, để thực hiện các nghi thức của Myanmar tin. Đồng thời để thưởng thức vẻ đẹp của không.

Trong ngày 03 tháng 11 đến tháng mỗi năm có rất nhiều khách du lịch trên thế giới họ đến đây hành hương và tham gia vào các hoạt động đặc biệt ở đây, bao gồm cả cung cấp hoa cho Đức Phật và bạn sẽ được khen thưởng các hình thức đền lung linh của hàng ngàn ngọn nến đã được thắp sáng tại khu vực hành lễ của chùa với cực đoan tôn kính được thực hiện trong từng cử chỉ và hành động của họ ..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.