Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Du lich Cà Mau khám phá sân chim Ngọc Hiền

Mua ve may bay di ca mau tham quan sân chim Ngọc Hiền có diện tích tự nhiên rộng 130ha. Là một trong những nước có nguồn gốc gia cầm lớn nhất. Sân chim Ngọc Hiển với sông Bảy Háp chảy qua hệ thống kênh với suối chằng chịt, với thảm thực vật phong phú và màu xanh lá cây trong suốt cả năm là môi trường tự nhiên khỏe mạnh đã không bị con người phá hủy, nơi trú ngụ của các loài chim bay đến hàng năm.Đảo Hòn Khoai

Nếu đi thuyền kênh gốc từ 90 CV (Ngọc Hiền huyện cửa ngõ ra biển Đông), chỉ sau 3 giờ qua, du khách đặt ve may bay di ca mau có thể chiêm ngưỡng Hòn Khoai - một trong những hòn đảo đẹp nhất ở vùng cực nam của Tổ quốc.

Trên thực tế các trang web Hòn Khoai tây không chỉ là một hòn đảo; trong khi đó, ngoài khoai tây là hòn đảo lớn nhất, có 5 hòn đảo đáng yêu khác bao quanh.

Hòn Khoai, ngoài việc du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của những bãi biển đá cuội tròn như trứng ngỗng, du khách còn có cơ hội để leo lên núi, rừng, trực tiếp nhìn một thảm rừng nguyên sinh cực kỳ hiếm ở nước ta với hơn 1.000 loại thực vật và hàng trăm giống chim và động vật vẫn còn nguyên vẹn.Trên điểm cao nhất của hòn đảo ngọt, bây giờ vẫn là một ngọn hải đăng cây người Pháp xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Ở đây, trong các năm 40, khi lưu vong Pháp Hòn Khoai, thầy giáo Phạm Ngọc Hiển thị đã dẫn đầu một nhóm tù nhân nổi loạn giết chết một chúa đảo và chiếm ngọn hải đăng, làm một vinh quang chiến thắng Hòn Khoai đến ngày hôm nay. Ngọn hải đăng và địa điểm khoai tây Hòn Nhà nước đã được công nhận là di tích lịch sử trong cuộc kháng chiến chống Pháp, mà cụ thể là cuộc khởi nghĩa của thầy Phạm Ngọc Hiền (sau này được đặt tên các tỉnh huyện Minh Hải Ngọc Hiền Nam trước đây).

Từ trên ngọn hải đăng, du khách còn có cơ hội trở thành những người lính biên phòng cho phép thông qua một kính viễn vọng, nhìn vào một trong năm hòn đảo bao quanh các hòn đảo ngọt miệng với thảm thực vật xanh tươi tốt, những ngọn đồi trùng biển xanh mồi bơi. Đặc biệt, bạn có thể biến chiếc kính thiên văn trên Cà Mau để một lần trong đời ngưỡng mộ từ đất thiêng liêng xa mũi cuối Tổ quốc, mà không phải là dễ dàng mà không cần bất cứ ai xem khoai tây Hòn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.