Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Du lịch Indonesia giải trí tại Ancol Dreamland

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Indonesia là quốc gia có nhiều đảo, cũng như các quốc gia có tỷ lệ dân số thế giới Hồi giáo lớn nhất. Indonesia là một đất nước có nền văn hóa đa dạng, độc đáo và rất nhiều danh lam thắng cảnh. Vì vậy du khách mua ve may bay di indonesia sẽ không hối tiếc chuyến đi một khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Các điểm du lịch ở Indonesia


Khi đến Indonesia, khách du lịch đặt ve may bay di indonesia không thể bỏ lỡ đến thăm nhà thờ với kiến ​​trúc độc đáo ở Jakarta, bao gồm: Công giáo Nhà thờ Công giáo Nhà thờ, Nhà thờ Hồi giáo Al-Azhar, Istiqlal.

Ngoài ra, Indonesia cũng có giải trí Ancol Dreamland - được biết đến như Disneyland của Indonesia. Đây là một công viên rộng lớn với nhiều khu vực nhỏ bên trong như Dunia Ảo Theme Park, khu vực Seaworld, khu vực Pasar Seni. Ngoài giải trí, bạn có thể đến Taman Safari Park, nơi có rất nhiều loài động vật khác nhau. Đặc biệt là động vật ở đây được tự do đi lại, vì vậy bạn sẽ Interval nơi cực kỳ thú vị để truy cập vào đây. Bạn cũng có thể tham gia các trò chơi với nước ở công viên nước Waterboom.

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, thị trường nghệ thuật có thể Pasar Seni tới. Đến chợ nổi tiếng nhất của Jakarta, bạn sẽ có cơ hội để xem các họa sĩ, nhà điêu khắc gỗ, sản xuất con rối và nhiều nghệ sĩ đường phố khác tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu về cuộc sống của người dân trong các phương tiện truyền thông Jakarta, đi đến ngôi làng Setu Babakan. Tại thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức lenong - một bộ phim hài, múa topeng, đám cưới truyền thống và Betawi Ondel-ondel.


Đẹp Jakarta có nhiều điểm hấp dẫn khác như Monas tượng đài, quảng trường Fatahillah, bảo tàng nghệ thuật gốm sứ, Bảo tàng Fatahillah, Bảo tàng Wayang Puppet Theatre Gedung Kesenian.

Là một đất nước của nhiều hòn đảo, nên khi nào bạn đặt chân đến Indonesia, chắc chắn rằng bạn không bỏ qua: Bali, Nusa Lembongan, Lombok và Sumba ... Đây là những hòn đảo xinh đẹp với những bãi biển hoang sơ của bãi biển dài cát trắng, biển xanh. Ai đã từng hòn đảo du lịch tại Indonesia sẽ được mê hoặc bởi sự quyến rũ khó cưỡng lại.

Một số điểm đến khác ở Indonesia: đến Medan, thành phố Semarang, Surabaya, Yogyakarta, Mt Bromo illusion núi ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.