Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Du lịch Úc tham quan Snowy Mountains

Snowy Mountains: nằm ở phía Đông Nam của New South Wales, là địa điểm lý tưởng cho du khách mua ve may bay di uc tham gia các hoạt động du lịch trượt tuyết của Úc. Các thành phố, thị xã nêu lên đây là Cooma, Jindabyne, Thredbo, Charlotte Pass và Tumut.Canberra: thành phố thủ đô của Úc với nhiều tòa nhà, bảo tàng và triển lãm thú vị. Các công việc bạn cần phải suy ngẫm khi đi du lịch qua Australia: đài tưởng niệm chiến tranh Úc Tưởng niệm Chiến tranh, Bảo tàng Canberra và Bảo tàng Galerry, Bảo tàng quốc gia của Bảo tàng Quốc gia Úc, vườn thực vật quốc gia Australia Botanic Gardens, Thư viện Quốc Triển lãm Quốc gia Úc, Parliament House Tòa nhà Quốc hội Úc và Black Mountain Tower tòa nhà. Bạn cũng có thể thấy những chú kanguru ở Khu bảo tồn thiên nhiên Pinnacle.

Đảo Lord Howe Island ngoài khơi bờ biển phía đông của Úc, được công nhận là di sản thế giới bởi vẻ đẹp và sự đa dạng sinh học, là một điểm đến thú vị của du lịch Úc.

QUEENSLAND - ÚC Đông Bắc

Brisbane: Tham quan thành phố yên bình và thân thiện của Australia, nằm ở bờ biển phía Đông của Australia. Các điểm tham quan chính: Brisbane City Hall Building, King George Square plaza, bảo tàng Bảo tàng Brisbane, St. Stephen của phong cách Nhà thờ tân Gothic, Trung tâm Văn hóa Trung tâm Văn hóa Queensland với nghệ thuật xây dựng bao gồm triển lãm triển lãm Nghệ thuật Hiện đại (GOMA), vườn thú Alma viên Sở thú và Lone Pine Koala Santuary - nơi bạn có thể có thể xem những con chuột túi và gấu trúc, Mt. Bit mắt cá chân-tha và Sir Thomas Brisbane cung thiên hà thiên văn.

Gold Coast: bờ biển nổi tiếng của Úc du lịch, với 30 bãi biển nổi tiếng với các hoạt động cứu hộ chuyên nghiệp cho khách đặt ve may bay di uc du lịch. Bãi biển Surfers Paradise là lý tưởng cho việc lướt web. Các căn cứ bao gồm Broadbeach, Bắc Burleigh, Thủ trưởng Burleigh, Tallebudgeera Creek, Currumbin, Kirra, Bãi biển Greenmount, Bay Rainbow và Snapper Rocks.Great Barrier Reef: dân số của rạn san hô lớn nhất thế giới nằm ở ngoài khơi bờ biển Queensland. Bạn có thể tham gia một tour đến Great Barrier Reef từ thị trấn ven biển Cape Tribulation, Port Douglas, Cairns, Townsville, Bãi biển Airlie, Mackay và Gladstone. Bạn cũng có thể lặn hoặc lặn trong làn nước trong vắt như pha lê của đất nước này, để chứng kiến ​​quần thể san hô tuyệt đẹp của du lịch Australia.

Công viên Quốc gia Daintree: bắc Queensland công viên quốc gia, với những cánh rừng mưa nhiệt đới gặp khách du lịch Úc thích khám phá thiên nhiên.

Cairns: thành phố ở phía bắc Queensland, một điểm trung chuyển quan trọng cho các tour du lịch của Úc đến Great Barrier Reef và Daintree.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.