Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Du lịch Úc tìm hiểu văn hóa của thổ dân

Nói đến Úc, là nói đến văn hóa dân gian của thổ dân. Nó là một thành phần quan trọng của cấu trúc văn hóa, là một phức hợp giá trị văn học - lịch sử - ngôn ngữ - tôn giáo - đạo đức của dân tộc ... Australia. Ở Úc vẫn tồn tại nền văn minh của thổ dân từ 40.000 năm đến 60.000 năm, du khách mua ve may bay di uc có thể đi đến Blue Mountain, Sydney, hay vào dịp lễ hội Garma diễn ra tại Gulkula, vùng đất Nanydjaka, lễ hội văn hóa Torres Strai được tổ chức hàng năm tại đảo Thứ Năm, ...

du lich uc

Tìm hiểu các nền văn hóa Melbourne

Melbourne, thủ phủ của Victoria và trung tâm năng động của thời trang, thể thao, văn hóa và bữa tối. Đây là một thành phố đi bộ thích hợp. Không có cảnh chiếm vỉa hè, các nghệ sĩ tự do để phát hành sơn bút, xe cổ, nhưng các mã sẽ mang bạn ở khắp mọi nơi trong thành phố. Đơn giản nhưng hiện đại, sống động và đất nước. Tất cả trộn lẫn trong một bầu không khí văn hóa, thành phố Melbourne được tổ chức UNESCO công nhận là: thành phố văn hóa trên thế giới.

May mắn cho những ai là sinh viên của trường Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học RMIT, Đại học La Trobe cho các cơ hội khách du lịch đặt ve may bay di uc có để khám phá thành phố lớn thứ hai của Australia, các trung tâm văn hóa của nước Úc ẩn!

Hãy khám phá Melbourne, không có cảnh chiếm vỉa hè, các nghệ sĩ tự do để biểu diễn nghệ thuật, những chiếc xe cổ ở khắp mọi nơi trong thành phố. Đơn giản nhưng hiện đại, sống động và đất nước. Tất cả trộn lẫn trong một bầu không khí văn hóa, thành phố Melbourne được tổ chức bởi UNESCO: thành phố văn hóa trên thế giới.

du lich uc

Hãy khám phá các món nướng thường đi kèm với hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn với gia đình và bạn bè. Ở công viên, bạn chỉ cần chọn thịt ở siêu thị, sẽ có một khí đốt lò đã sẵn sàng để phục vụ, hương khói chiến thuật phức tạp. Trong khung cảnh thiên nhiên sạch sẽ và thoáng mát, thưởng thức BBQ là một phần còn lại truyền thống của các dân Úc.

Hàng triệu người trên thế giới đang chờ đợi giấy phút bắn pháo hoa trong Sydeny. Không biết tại sao, nhưng có lẽ vì pháo hoa ấn tượng, hoành tráng được đặt trong bối cảnh Nhà hát Opera Sydney và Cảng Bay nổi tiếng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.