Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Du ngoạn Tây Ban Nha khám phá điệu nhảy flamenco

Du khách mua ve may bay di tay ban nha đến Madrid có thể thưởng thức một buổi biểu diễn flamenco tại Corral de la Moreria , một trong các flamenco tablaos nổi tiếng trên thế giới , trong khi thưởng thức một bữa ăn Tây Ban Nha truyền thống. Hẳn nhiên bạn cũng nên đến Barcelona , thành phố lớn thứ hai của Tây Ban Nha và leo ngọn núi Montserrat.Khách quốc tế đặt ve may bay di tay ban nha hãy mang theo đồ đi bộ đường dài với đồng hồ tổng leo núi khi bạn đến thăm ngọn núi này. Đi tới trước leo núi với ngắm nhìn các cảnh đẹp từ ngọn núi này nhìn ra thành phố lân cận , trong đó có Barcelona , thực sự là một phần thưởng đáng giá cho chuyến leo. 

Một tu viện lộng lẫy nằm tại khu trung tâm , trong đó khách du lịch có khả năng tham dự buổi nguyện cầu. Một chuyến viếng thăm viện bảo tàng Picasso là điều chẳng thể bỏ lỡ. Bạn sẽ chứng kiến tận mắt sự nghiệp của người nghệ sĩ , cũng như nhiều công trình kiến trúc của Antoni Gaudi đến.

Nói về văn hóa , Tây Ban Nha ăn mừng có rất nhiều sự kiện lễ hội , điều cuốn hút một lượng khách du lịch không nhỏ , các người không muốn bỏ lỡ các bữa tiệc này. Một sự kiện lễ hội nổi tiếng được gọi là Feria de Abril , nơi có rất nhiều truyền thuyết , flamenco , nhảy múa với uống say sưa , toàn bộ trongn một. Không các thế , một số sự kiện lễ hội đáng chú ý bao gồm Cordoba en Mayo , đó là một tháng tuyệt vời để tham quan thành phố. 

Ví như bạn là một người sành rượu nho , sự kiện lễ hội Cata del Vino Montilla-Moriles là sự kiện dành cho bạn. Thưởng thức hoặc nếm các loại rượu nho tuyệt vời tại một cái lều lớn tại khu trung tâm thành phố vào tháng năm. Một sự kiện lễ hội khác trong tháng năm là Las Cruces , cây xa giá bằng hoa sẽ được dựng lên tại quảng trường tại khu trung tâm thành phố , với mọi người nhảy múa theo điệu nhạc với uống say sưa.Làm thế nào để đi thăm quan chung quanh Tây Ban Nha

Đi bằng xe buýt khá thuận lợi cùng nhiều tuyến chính từ nhiều điểm du lịch với khá thường xuyên. Ví như bạn đi bằng tàu hỏa , hãy đi RENFE , hãng đường sắt quốc gia Tây Ban Nha , có rất nhiều khách du lịch đi cùng hãng này. Tuy nhiên , nếu bạn muốn một ít mạo hiểm , hãy đi quanh Tây Ban Nha bằng xe đạp –rất mọi người đi xe đạp giao thông qua lại nhiều thành phố.

Làm thế nào để đến Tây Ban Nha

Để đến Tây Ban Nha nhanh nhất , nhiều sân bay quốc tế cung cấp khách du lịch bay đi với đến nhiều nước khác nhau. nhiều sân bay bao gồm Madrid , Barcelona , Palma de Mallorca , với Mallaga , tiếp theo Seville , Valencia , Bilbao , Alicante , Santiago de Compostela , Vigo , Gran Canaria , cộng cùng hai sân bay tại Tenerife. Một cách khác để đến cùng Tây Ban Nha là bằng đường xe lửa tốc độ cao từ pháp , được kết nối cùng Paris qua Barcelona với Madrid. 

Ví như bạn muốn đi thủy lộ , khách du lịch có khả năng lựa chọn đi phà Brittany Ferries từ Vương quốc Anh , trong đó cung cấp nhiều cung cấp dịch vụ từ Portsmouth với Plymouth đến Santander với từ Portsmouth để Bilbao. Một tuyến phổ quát là từ Barcelona đến Genoa. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.