Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Đến Manila thưởng thức ẩm thực Philippines

Là thủ đô của đảo Philippines, Manila mang sự giao thoa giữa hiện đại và cổ kính, sôi động và thanh thản. Cùng tham khảo ve may bay di manila và kinh nghiệm du lịch Manila để có những trải nghiệm thú vị nhé

Manila dù cổ xưa nhưng vẫn rất trẻ trung và hiện đại vì nó không chỉ là sự tấp nập và nhộn nhịp của trung tâm mua sắm bận rộn hàng đầu của châu Á, mà còn là nơi lưu giữ các cuộc đấu tranh lịch sử của người dân Philippine hứa hẹn nhiều khám phá thú vị khi du khách đặt ve may bay di manila đến với quốc đảo xinh đẹp này.

Ẩm thực Manila - Philippines

Manila - Philippines

Một trong những câu hỏi mà du khách thường nghe khi toiPhilippines là "ka na Kumain?" Có nghĩa là "Những gì bạn đã ăn gì chưa?". Nó thực sự không có gì đáng ngạc nhiên bằng cách ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong đời sống và văn hóa của người dân Philippines. Vì vậy, để Philippines Manila, du khách sẽ được thưởng thức một sự giàu có của các món ăn ngon đặc trưng như chicaron - khoai tây chiên kiểu Philippines; isaw - gà nướng, Taho - nước sốt đậu hũ hoặc viêm thanh quản.

Hầu hết các món ăn ở đây là màu sắc khá nổi bật như cà ri đỏ, màu vàng của nghệ, màu cam của điều. Các loại gia vị nấu các món ăn thay vì tập trung người dân ở đây sử dụng các loại rau rất ít. Đặc trưng ẩm thực của nơi này không thích cay. Tuy nhiên, du khách có thể yêu cầu thêm thời gian nấu ăn của họ.

Khu thành cổ Intramuros

Không chỉ các nhà hàng sang trọng nhưng các quầy hàng trên đường phố ở Manila cũng thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách chế biến khác nhau. Nhìn chung, các món ăn ở Manila dù đến từ các vùng khác nhau nhưng vẫn để lại một ấn tượng tốt đẹp trong các khách du lịch bởi người dân địa phương biến chúng thành đặc sản có thể sở hữu. Vì vậy, thưởng thức các món ăn tại Manila là một công việc thú vị mà không cần bất kỳ khách du lịch người Philippines bị bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.