Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Hà Nội điểm dừng chân du lịch hấp dẩn

Hà Nội là một thành phố nổi tiếng có chứa rất nhiều bản sắc văn hóa lâu đời, do đó khi mua ve may bay di ha noi du lich bạn không nên bỏ qua sự hấp dẫn đã tạo nên bản sắc văn hóa này.

1. Văn Miếu Quốc Tử Giám

Du lịch Hà Nôi - Văn miếu Quốc Tử Giám


Là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, cũng như những nơi thờ tự Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ Văn Miếu Quốc Tử Giám, vua Lý Nhân Tông đã được xây dựng vào năm 1076. Không chỉ là một di tích có ý nghĩa và lịch sử văn hóa, mà còn là công trình thể hiện đậm kiến trúc cổ Việt Nam, xứng đáng được bảo tồn mãi mãi. Văn Miếu Quốc Tử Giám và các di tích của sự đa dạng phong phú và thu hút khách book ve may bay di ha noi du lịch hàng đầu đến thăm Hà Nội.

2. Chùa Một Cột

Nó là rất đáng tiếc nếu bạn đang đi du lịch đến Hà Nội mà không dừng lại ở đây. Một trung tâm cũ của Phật giáo, Đạo giáo của Việt Nam qua các thế kỷ, chùa Một Cột nằm ở trung tâm của thủ đô, kiến ​​trúc đền thờ sen của Việt Nam độc đáo nhất.

3. Chùa Trấn Quốc


Du lịch hấp dẫn không kém hấp dẫn hơn so với khác ở Hà Nội, chùa Trấn Quốc với hơn 1.500 năm lịch sử, là một trong những phong cảnh đẹp nhất trong triều đại dài Lê Thăng, hiện nay ở Ba Đình. Ngôi đền này được coi là quá trình làm việc có ý nghĩa và tôn giáo. Chùa Trấn Quốc được công nhận là công trình lịch sử là thứ 10 trong cả Đông Dương. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam, nằm bên cạnh Hồ Tây, ở cuối của thanh niên, Quận Ba Đình

4. Nhà thờ ở Hà Nội

Bắt đầu từ thế kỷ 19, nhiều nhà thờ được xây dựng tại Hà Nội, trong đó có nhà thờ của Hà Nội là dự án lớn nhất với kiến ​​trúc thuộc địa Pháp điển hình. Xem thông thoáng và thoải mái làm cho nó rất dễ dàng để thu hút giới trẻ tại Hà Nội cũng như những người đi du lịch đến Hà Nội. Mỗi quán café vỉa hè buổi sáng thoải mái thưởng thức các tính năng thời tiết se lạnh của thời tiết tại Hà Nội. Vào buổi tối tụ tập bạn bè chanh tiệc trà chat.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.