Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Hòn Dấu Hải Phòng điểm du lịch không thể bỏ qua

Hải Phòng từ lâu đã được coi là một điểm đến du lịch hấp dẫn đối với khách du lịch mua ve may bay di hai phong trong và ngoài nước. Bên cạnh Cát Bà, Hòn Dấu hiện đang là một điểm đến không thể thiếu cho hành trình du khách đến với Hải Phòng


Cây trên một ngọn hải đăng chùm ngọn hải đăng trăm tuổi với lên đến 40 km được gọi là mắt ngọc của đất nước - một điểm thu hút du khách đặt ve may bay di hai phong tham quan du lịch. Mang hơi thở của rừng nguyên sinh, nhưng chưa đến bí ẩn và hoang vu nhưng Hòn Dấu tạo ấn tượng về một không gian dễ chịu, tươi.

Người ta nói rằng trong thời cổ đại các phong trào của thềm lục địa, một phần núi tách khỏi bán đảo Sơn đã đi xuống biển, trở thành cửa ngõ của Hải Phòng. Trong con mắt của người xưa, sông nhỏ mang hình ảnh, Hòn Dấu có chín con rồng chầu ngọc.

Từ bến Nghiêng, du khách tàu lướt sóng uốn lượn, chỉ khoảng 20 phút, theo hình xoắn ốc màu xanh ra hoa của rừng rậm hoang sơ được đưa vào ngay lập tức, cho thấy vẻ đẹp tinh khiết giữa mặt biển.


Đền Wang Nam Hải Thần ngồi ngay bên cạnh bến tàu, vẻ đẹp tinh thần được tôn lên bởi những bãi biển quanh co sỏi như hàng ngàn chú voiceless giảm rì rào tiếng sóng. Truyền thuyết Nam Hải thần thiêng, nếu ai dám lấy đi bất cứ thứ gì trên đảo, bao gồm cả lá, anh sẽ là tốt, để mang lại hòa bình mới trở về. Do đó đảo là hoàn toàn nguyên bản, dành riêng cho khách du lịch cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Rừng vẫn là thảm thực vật tự nhiên nguyên cả ba tầng, người đàn ông gốc cây to lớn, điểm xuyết những cây thân thảo, stolons, dây leo thấm nhuần ý thức của du khách hoang dã.

Hiện nay, Hải Phòng đang phấn đấu xây dựng thương hiệu du lịch cho mình, như Hà Nội - Thành phố Hòa Bình, Đà Lạt - thành phố của Trung Quốc, thành phố Đà Nẵng - thành phố biển ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.