Thứ Ba, 28 tháng 4, 2015

Đi du lịch Kuala Lumpur tham quan Petronas Twin Towers

Cùng hành trình du lịch Việt Nam mua ve may bay di Kuala Lumpur khám phá thủ đô của Malaysia - nơi mà các trung tâm mua sắm thương hiệu lớn, kiến ​​trúc độc đáo và những món ăn tuyệt vời và khó quên.

Thap doi Kuala Lumpur

Thông tin du lịch Kuala Lumpur.

Kích thước: 243 km2
Dân số: 1,6 triệu (tính đến năm 2012).
Khí hậu: quanh năm nhiệt đới xích đạo nóng ẩm.
Các điểm đến nổi tiếng Petronas Twin Towers, Kuala Lumpur Lake Garden, Kuala Lumpur Bird Park, nhà thờ Hồi giáo quốc gia ở Kuala Lumpur ...

Kuala Lumpur Du lịch là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Malaysia. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng, du lịch và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc độc đáo và những tác phẩm mỹ thuật nổi tiếng tại thủ đô của đất nước xinh đẹp này.

Kuala Lampua văn hóa của thành phố là hiện thân của đa văn hóa và hài hòa là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau trong khu vực và trên thế giới.
Điểm du lịch tại Kuala Lumpur

Petronas Twin Towers: tòa nhà 88 tầng, từng là tòa nhà cao nhất thế giới 1998-2014 và hiện đang là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Petronas Twin Towers là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Kuala Lumpur và đây cũng là vị trí lý tưởng cho khách đặt ve may bay di kuala lumpur toàn cảnh Kuala Lampua từ trên cao.

Banh Roti Canai

Kuala Lumpur Lake Gardens: hồ bơi khu vườn được xây dựng từ thời kỳ thuộc địa của Anh, với một khu vực rộng lớn được nới lỏng dạo, chiêm ngưỡng và hít thở không khí trong lành du khách. Lakeside công viên là bướm, nai, chim được bố trí liên tiếp. Bạn có thể nhìn vào nơi này (bên ngoài) bằng cách đi bộ hoặc bằng xe buýt nhỏ.

Kuala Lumpur Vườn chim: môi trường sống và bảo tồn trên 3000 loài chim lẻ từ 200 Malaysia địa phương cũng như các nước khác trên thế giới. Ở loài chim ở đây cũng bao gồm các loài quý hiếm và nằm trong Sách đỏ - danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng.

Nhà thờ Quốc gia: nơi mái vòm được thiết kế theo hình dạng của 18 ngôi sao đại diện cho 13 bang của Malaysia và năm trụ cột của Hồi giáo, và đã định hình mái dù mở tượng trưng cho khát vọng của một quốc gia độc lập đất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.