Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Đi Hải Phòng du ngoạn đảo Cát Bà ăn hải sản

Cát Bà mang dáng vóc của người đàn ông trẻ đầy nhiệt huyết. Chạy dọc theo bờ biển vùng Vịnh là trong một khối nhà cao tầng hiện đại, nhưng hầu hết trong số đó là nhà hàng, cửa hàng, khách sạn nằm trong khoảng cách gần nhau.Du khách mua ve may bay di hai phong không thể không ghế qua hòn đảo này.Từ bến phà Bình, Hải Phòng, len qua những con tàu gỗ, du khách đặt ve may bay di hai phong bước lên tàu cánh ngầm tàu ​​du lịch để trắng ra đảo Cát Bà. Qua rất nhiều hòn đảo lớn, nhỏ và hang động ngoạn mục với khoảng 45 phút hoặc một giờ chuyến tàu cập cảng.

Cát Bà mang theo số lượng lớn của người đàn ông trẻ đầy nhiệt huyết. Chạy dọc theo bờ biển vùng Vịnh là trong một khối nhà cao tầng hiện đại, nhưng hầu hết trong số đó là nhà hàng, cửa hàng, khách sạn nằm trong khoảng cách gần.

Bạn có thể đi xe ôm từ trung tâm thành phố đến các cách đảo thông qua các dốc núi xuống bãi biển Cát Bà. Nếu bạn cần một thiết lập riêng yên tĩnh, bạn có thể leo lên các bậc đá nằm chắn ngang núi đến bãi biển để Cát Tiên, nhỏ hơn và kín đáo hơn.

Du khách có thể thuê một chiếc tàu gỗ để vịnh Lan Hạ, len lỏi qua những hòn đảo lô nhô, rồi neo đậu nổi trên mặt cát, nép mình trên các đảo đá. Nước trong xanh mà ngăn ngắt, rõ ràng là một diện tích san hô trắng.Hải sản Cát Bà nước giàu và ngon nhất, đặc biệt là cá mú. Ngư dân đánh bắt bán cho nhà lồng trong lồng trên biển, nhưng cá bạn mua nó, chỉ cần đủ độ tươi ngon lạ thường.

Đặc biệt ở đây, ngoài cá mú, có một số loại hải sản mà ai cũng muốn nếm thử một lần mà mùi như mõm, cua, cá và thịt bò ... Bạn có thể thuê thuyền đồng xa bờ nhà hàng nổi, thưởng thức đặc biệt Cát Bà .

Mõm (mực nhỏ hơn ở Cửa Lò, Nghệ An), mặc dù đắt tiền, nhưng rất ngon, nên du khách khó có thể bỏ qua. Nó có thể được hấp hoặc chiên bia mõm với những lát hàng khô và cách ngon để ăn bất kỳ ở tất cả.

Cá tươi nấu nồi thịt bò là "tuyệt cú", nhưng mọi người thích uống bò lai rai cá khô các lát mỏng trong suốt, nướng trên than nóng có thể hoặc chiên trong dầu nóng.

Cá bò sấy khô

Sam cũng là một đặc sản rang Cát Bà. Hãy mua cặp sam được đặt chặt chẽ với nhau và được xử lý tại một bàn nhà hàng: Diners xé thịt sam trên tay, di chuyển với từng ngụm rượu gạo.

Theo PNVN, Vườn quốc gia Cát Bà nằm ở phía tây nam của vịnh Hạ Long và Bái Tử Long, với diện tích hơn 15.000. Đây là rừng nguyên sinh với nhiều loài thực vật quý hiếm và động vật, đặc biệt là khỉ đầu trắng, gỗ Kim Giao (từng được sử dụng như đũa Kings).

Cát Bà có nhiều hang động, đẹp nhất là Trung Trang cho tất cả ngàn đá thực sự độc đáo trong hình dạng. Có một khối đá đứng với hơn một chục tấm thẳng song song, dùng tay vỗ nhẹ sẽ nghe thấy chuông âm thanh rất xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.