Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Đi Pleiku thưởng thức mì khô và ngắm biển hồ Tơ Nưng

Mì khô - Đặc sản phố núi Pleiku.

Các quán cà phê trên tầng cao nhất của khách sạn Hoàng Anh Gia Lai là một nơi tuyệt vời để du khách book ve may bay di pleiku thưởng thức toàn cảnh thành phố Pleiku, khoảng cách là núi Hàm Rồng.

Du lịch Pleiku - phở khô - iVIVU.com

Bữa sáng: Bánh mì chảo bà Tám (Trần Bình Trọng Crossroad vs Lê Hồng Phong) thực phẩm rất ngon

Cafe: cafe cóc trên đường Trần Hưng Đạo và Trần Phú, đường Hoàng Hà Nguyễn Văn Trỗi. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí và con người dc Pleiku

Ăn trưa: Phố Hồng (Nguyễn Văn Trỗi)

Tối: Ăn khóa tu thứ sáu trên đường Cao Bát Card và nướng bánh trên đường Nguyễn Trãi (2 món ăn vô cùng thú vị)

Ăn tối: quảng cáo Pasta, bánh ướt, bánh bột bụi bẩn trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Ăn chân gà nướng trên đường Hùng Vương (ở phía trước của Bưu điện)

Các địa điểm tham quan, khám phá

Du lịch Pleiku - Biển hồ Tơ Nưng - iVIVU.com

• Biển hồ Tơ Nung: gọi cho một cái tên đầy chất thơ và nhạc kịch, "Pearl Eyes phố núi", ban đầu là một miệng núi lửa không còn tồn tại, Pleiku 6km về phía Bắc quốc lộ 14B.

• Hàm Rồng Núi cao điểm: 11km về phía nam Pleiku, gateway quyền các thành phố trên quốc lộ 14B, nằm ở độ cao hơn 1.000 mét trên mực nước biển, được coi là mái nhà của thành phố núi. Từ đỉnh Hàm Rồng, du khách đặt ve may bay di pleiku có thể thưởng thức toàn cảnh thành phố nhộn nhịp Pleiku, các đồn điền cà phê, hạt tiêu, cao su trải dài hoang sơ rộng lớn của thị giác.

• Thác chín tầng nằm 20km từ thành phố tại xã Ia Sao huyện Iagrai, bắt nguồn từ vùng núi cao, xuống thông qua các vách đá, được bao quanh bởi các hệ sinh thái rừng và hoang dã nguyên sơ. Đây là một chuyến dã ngoại, picnic cuối tuần yêu thích của thành phố trẻ.

• Thủy điện Ialy: Pleiku khoảng 30km từ trung tâm về phía Tây Bắc, nằm ở hai huyện Chư Pah (Gia Lai) và huyện Sa Thầy (Kon Tum).

• Tham quan thành phố với Nghiêm Bửu (4 Lý Thái Tổ), đền Minh Thanh trúc (Nguyễn Viết Xuân) là khá đẹp và ấn tượng. Bạn cũng có thể ghé thăm Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai 13km từ thành phố Pleiku (xã HRong Chu, TP Pleiku).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.