Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Đi Siem Riep chiêm ngưỡng đền Bayon tuyệt đẹp

Với hàng trăm ngôi chùa nằm rải rác khắp khu vực di sản thế giới Angkor ở Siem Riep, khách tham quan mua ve may bay di siem riep nên ưu tiên lựa chọn một số ngôi đền đẹp để chiêm ngưỡng.

Với những ngôi chùa du lịch nổi tiếng ở Siem Riep - Campuchia. Đây là những ngôi đền không thể bỏ qua đối với du khách đi du lịch ở Campuchia.

Đền Angkor Wat - Campuchia

1.Đền Angkor Wat

Angkor Wat - điểm du lịch của Campuchia rất phổ biến, các ngôi chùa đẹp nhất, lớn nhất và nằm trong đẹp nhất trong tất cả các ngôi đền Angkor. Angkor Wat được xây dựng dưới thời trị vì của vua Suryavarman II trong nửa đầu của thế kỷ 12 là đỉnh cao của kiến ​​trúc Khmer. Ngôi chùa nổi tiếng với những hành lang dài miêu tả bởi hàng trăm bức tượng Hindu sử thi bas và hàng ngàn vũ công Apsara xinh đẹp.

Để đi ra ngoài và xem kết thúc của Angkor Wat, du khách book ve may bay di siem riep Campuchia để chi tiêu trong ngày khám phá. Đây là đẹp nhất mặt trời mọc Angkor chào đón. Angkor Wat tỉnh Siem Riep. Angkor Wat cũng được biết đến như người Việt cổ đến với Chúa, trong khi các ngôi đền Angkor Thom được gọi là Sakka, Đế chế Angkor chung trời Giống như

2. Đền Bayon

Nằm trong khu vực của Angkor Thom phức tạp, khách du lịch Campuchia Bayon nhớ bởi hàng trăm bức tượng bốn khuôn mặt xinh đẹp. Bayon được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 bởi Jayavarman VII và là đền thờ quốc gia duy nhất tại Angkor được xây dựng chủ yếu cho Phật giáo Đại thừa, dành riêng để thờ Phật. Sau cái chết của vua Jayavarman, đền Bayon đã được sửa chữa bằng cách Ấn Độ giáo.

Đền Bayon: Hình ảnh du lịch Campuchia 2013

Đây là ngôi đền ấn tượng nhất ở Angkor bởi sự hùng vĩ của quy mô và những cảm xúc thiêng liêng huyền bí như chiêm ngưỡng ngôi đền.

3. Đền Tà Keo

Đền Takeo được xây dựng từ đá sa thạch và màu xanh lá cây là ngôi chùa duy nhất ở Angkor Thom dang dở. Ta Keo được xây dựng bởi vua Jayavarman V, Rajendravarman con trai khi anh 17 tuổi và là một nơi dành riêng cho Chúa Shiva. Tuy nhiên, ngôi đền được bao giờ hoàn thành bởi cái chết của nhà vua.

Truyền thuyết kể rằng ngôi đền đã bị sét đánh trong xây dựng và tất cả các công việc đã được ngừng lại trên sân khấu của cấu trúc chính đã được hoàn thành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.