Thứ Tư, 8 tháng 4, 2015

Đi siem riep khám phá kì quan Angkor hùng vĩ

Được biết đến như là "vùng đất của những ngôi đền" với hàng trăm hàng nghìn ngôi đền được xây dựng thời đế chế Angkor. Campuchia được biết đến với Angkor Wat là kỳ quan của thế giới ...Du khách mua ve may bay di siem riep sẽ được tham quan công trình kiến trúc đồ sộ này.


Campuchia là một quốc gia ở Đông Nam Á phát triển mạnh về du lịch, bây giờ nhiều hơn và khách du lịch nước ngoài đặt ve may bay di siem riep Campuchia, nhà bếp, tìm hiểu văn hóa, và đặc biệt là các ngôi chùa Khmer nổi tiếng.

Campuchia là một vùng đất của cái đẹp, các ngôi đền cổ của Angkor, Bayon và sự sụp đổ của đế chế Khmer luôn được đánh dấu bởi sự trang trọng, hùng vĩ và chiếm vị trí trung tâm trong thế giới tự hỏi - so sánh với Machu Picchu, Kim tự tháp của Ai Cập hoặc Đại Wall.

Đến tỉnh Kompong Cham, vì cây cầu Nhật Bản - Campuchia kéo dài Tonle Bat. Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó tiếp tục khởi hành đi Siem Riep. Đoàn dừng chân tham quan chợ Kompong Thom Bò Bánh ngon đặc sản Thốt Nốt (chi phí tự túc) tại địa phương, tham quan cầu Kompong Kdei Được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 với cấu trúc bằng Đá Ông cực kỳ độc thân.

Sau đó, xe đưa đoàn đi tham quan cổng nam Angkor Thom, một tác phẩm điêu khắc đền thờ rộng lớn và hoa văn độc đáo trên từng khu vực liên quan đến cm2 với sự phát triển của văn hóa và dân tộc Khmer. Quý khách tiếp tục tham quan Đền Bayon 4 mặt với nụ cười bí ẩn của Phật, Circus Elephant Square, vua của lâu đài từ thế kỷ thứ 12 .... trưa đoàn nghỉ ngơi.


Bạn sẽ tham quan đền Angkor Wat, một trong 7 kỳ quan của thế giới tuyệt vời. Đến Ta Prohm - một phế tích Khmer cổ đại của thủ đô với cây khổng lồ hình dạng kỳ lạ là ở đâu các nhà làm phim Hollywood thứ quay phim Bí mật ngôi mộ, và một số đền thờ trong khu vực ... Mua quà lưu niệm --other đánh dấu đặc trưng của Angkor.

Tiếp tục chinh phục đồi cao 65 m Bakheng hoàng hôn mặt trời biến mất đằng sau Angkor vĩ đại. Nó sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng Mỗi du khách.

Đoàn khởi hành đi tham quan Cung điện Hoàng gia cư trú của đương đại của hoàng gia, chùa Vàng, chùa Bạc rực rỡ với Ngọc Campuchia nổi tiếng. Sau đó tham quan đài tưởng niệm Việt Nam - Cambodia, chụp hình tại Quảng trường Độc lập. Tiếp tục xe đưa quý khách tham quan và thử vận ​​may tại các sòng bạc Naga Resort Campuchia nội dung đẹp và sang trọng, mỗi khách được trao vào ngày 10 usd coupon để thử vận ​​may của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.