Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Đi TPHCM tham quan củ chi và vườn cò thủ đức

Ngoài vườn Cò, công viên tao đàn, bạn có thể đi đến làng tre hay thác Giang Điền (Đồng Nai) để tận hưởng không gian xanh của Tphcm

Tùy thuộc vào thời gian sắp xếp, xin đề nghị với du khách mua ve may bay di tphcm lựa chọn một trong 5 điểm sau đây để đi picnic cùng gia đình.

Vườn Cò Thủ Đức

Du lịch Sài Gòn - vườn Cò Thủ Đức

Trung tâm thành phố nằm Tphcm khoảng 20 km, Stork Craft Đức cho không gian xanh, một nền hòa bình hiếm có cảnh quan thiên nhiên hoang sơ với vỉ trời cò trắng, nơi du khách đặt ve may bay di tphcm có thể sống trong cảnh thơ mông quê khi đàn cò trắng bay đến kiếm ăn yến, nếu một đội bóng đi dưới 10, bạn có thể thuê một chiếc thuyền ra sông cho 80.000 VND / giờ để xem thỏa thích. Một trong những điểm thu hút khách du lịch du lịch giá rẻ Tphcm yêu thích. 

Công viên văn hóa TP HCM (Tao Đàn)

Tọa lạc tại Quận 1, trung tâm thành phố, Công viên Tao Đàn là một trong những du khách đi du lịch Tphcm chọn để tổ chức một chuyến dã ngoại tại chỗ, đào tạo và trao đổi riêng của họ.

Với cây và hoa thuận tiện hơn kích thước, công viên cũng thường xuyên xảy ra nơi các chương trình lễ hội, triển lãm lớn của thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân TP HCM cũng như khách hành hương đi Tphcm lịch. Đây cũng là nơi để tập luyện thể thao trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Củ Chi

Nằm xa trung tâm thành phố Tphcm (70 km) so với có rất nhiều khu dã ngoại khác, du khách yêu thích. Kinh nghiệm du lịch Tphcmnhac đến địa điểm du lịch Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Cu.

Tại đây du khách có thể tham gia game bắn súng sơn hoặc bơi trong công viên nước, các trò chơi luôn đi khách Tphcm thưởng thức.

Làng tre Phú An

Du lịch Sài Gòn - làng tre Phú An

Đến Làng tre Phú An sẽ mang lại cho du khách một không gian xanh độc đáo, một vị vua sử dụng. Tuy nhiên hình ảnh của tre làng Việt Nam quen thuộc, nhưng khi nói đến này, khách không ngạc nhiên từ vẻ đẹp thanh bình của cây khoảng 1.500 loại, trong đó có nhiều loại tre được tìm thấy đầu tiên. Đây là một nơi rất tâm của khách du lịch Tphcm.

Hơn nữa đi du lịch kinh nghiệm mà Tphcm đây là một lý tưởng không gian cho gia đình, người đứng đầu của tổ chức cho các trò chơi dân gian của con em mình cho các trẻ em để nhớ những truyền thống của các dân tộc

Thác Giang  Điền

Với nhiệt tại Tphcm phát hiện của một thác nước ở gần thành phố sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa cơn nóng mùa. Đó là lý do tại sao Thác Giang Điền nằm ở Đồng Nai nhưng từ Tphcm khoảng 50 km đã trở thành một yêu thích của nhiều gia đình.

Tại đây du khách có thể thỏa thích bơi lội trong bồn tắm của dòng nước mát để xua tan mùa hè oi bức. Đây cũng là một nơi lý tưởng cho những buổi dã ngoại, dịch vụ cho thuê lều có thể giúp bạn đi du lịch giá rẻ Tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.