Thứ Ba, 21 tháng 4, 2015

Indonesia hút khách bởi những điểm du lịch tuyệt đẹp

Mua ve may bay di Indonesia du lịch để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Indonesia là một mong muốn của nhiều người, nếu bạn không có một cơ hội để đi du lịch, thì chúng ta hãy xem tận mắt khám phá các điểm tham quan du lịch tuyệt đẹp ở Indonesia mà ban không bỏ qua.

Thủ đô Jakarta của Indonesia

1. Jakarta

Jakarta Indonesia có rất nhiều điểm tham quan cho du khách đặt ve may bay di indonesia ấn tượng khi đi du lịch Indonesia. Những điểm tham quan ở Jakarta liên quan đến cuộc sống của hàng ngàn người ở Indonesia. Jakarta khách không thể bỏ lỡ cơ hội đến thăm Ancol Giấc mơ Park, địa điểm du lịch ở Indonesia lý tưởng cho khách với trẻ nhỏ có một chuyến đi để khám phá Indonesia. 

Trong giấc mơ Ancol với các khu vực vui chơi giải trí cho trẻ em như những công viên giải trí nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, khi đi du lịch đến Jakarta Indonesia du khách cũng nên ghé thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng như Taman Mini Indonesia Indah, Gedung Kesenian Jakarta, bảo tàng quốc gia của Indonesia, cung điện Gedung Proklamasi, Bảo tàng Wayang,. .

2. Bali

Du lịch đảo Bali ở Indonesia

Được gọi là thiên đường du lịch Bali ở Indonesia không chỉ nổi tiếng với du khách vàng cát trắng bãi biển của nó luôn luôn thấy rằng đây cũng quyến rũ du khách bởi những di tích của những giá trị tinh thần của người dân Indonesia. Bảo tàng Bali là để được nhiều ở hành chính khám phá Bali quốc đảo Indonesia. Nó thể hiện một số lượng lớn các vật có giá trị hiệ văn hóa và lịch sử của Indonesia từ cổ đại đến hiện đại.

3. Thung lũng Baliem

Thung lũng Baliem nơi Papua- tộc bộ lạc dân tộc thiểu số sống ở Indonesia, người dân gần như cuộc sống riêng bên ngoài nền văn minh hiện đại vẫn còn thấp. Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Indonesia được ưu đãi với vẻ đẹp nguyên sơ mê hoặc, hầu như không có bàn tay con người với rực rỡ hoa tím vùng đồi núi và ruộng khoai lang xanh. Tại đây, du khách có thể tham gia vào các nhân vật lễ hội của người dân ở đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.