Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Khám phá Đài Loan Xinh đẹp về đêm

Ngoài các địa điểm, các ve may bay di dai loan cũng sẽ đưa bạn đến những ngọn núi, bãi biển, rừng nhiệt đới và san hô ở Vườn quốc gia Kenting, xem mặt trời mọc tuyệt đẹp, những đám mây trắng mịn,những quả đào thơm ngon và những con đường có hình dạng Z độc đáo trong dãy Alishan, đi thuyền qua các hòn đảo Lalu Sun và hồ mặt trăng có hình dạng như lá, xem toàn thành phố Đài Bắc, Đài Bắc 101 màu sắc lung linh của đêm. Vì vậy, không cần phải đi xa, đi du lịch đến Đài Loan với các chuyến bay ngày hôm nay, bạn sẽ có những ưu đãi bất ngờ từ đơn vị của chúng tôi!Ẩm thực

Người Đài Loan thích ăn thực phẩm chế biến với đường. Những bữa ăn, món ăn mặn, du khách đặt ve may bay di dai loan sử dụng muối, nhưng ít hơn. Hai loại thực phẩm mà nhiều người Đài Loan thích thịt và mắm tôm bông. Thịt bò pa tê và tôm bông thịt heo có nhiều chất đường, muối.

Hai loại rau Đài Loan Ẩm thực Đài Loan mà ưa thích, nhưng có rất nhiều tiền, nó thường được ăn bí ngô và đám mây ngọn xi măng tươi. Bí ngô rau rau cao, thơm ngon, bổ dưỡng, dễ chế biến như luộc, xào, súp, salad. Mạng và các món ăn lành mạnh, có tác dụng tăng tuổi thọ.

Đặc biệt, một sự bổ sung cho các món ăn, như trầu nhai. Người Đài Loan thích ăn trầu không thích nhai kẹo cao su, ăn trầu người đàn ông nhiều hơn phụ nữ.Nước ổi là ngon giải khát uống giá rẻ với các bữa ăn cũng như giải khát ngon. ở các thành phố và các vùng nông thôn, tại các trạm xe buýt ở chợ trời và cóc, không có để bán trà, nhưng trà là một cái gì đó đặc biệt với cả ba yếu tố: hương, vị, màu sắc. Đổ một tách trà, ngồi mét từ một mùi thơm hấp dẫn. Uống một ngụm trong miệng, tỷ lệ chát, đắng ngọt hài hòa rất vui mừng.

Shopping

Đài Loan là một trong những điểm đến mua sắm tiêu biểu ở châu Á. Trên địa bàn tỉnh, du khách sẽ gặp chợ đêm nhộn nhịp và mở rất muộn, có thể 3-4 giờ sáng. Các chợ đêm nổi tiếng Thạch Lâm, Đài Bắc Raohe chợ đêm Fengchia, YzongChia ở Taichung.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.