Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

Khám phá Vienna thủ đô vừa cổ kính vừa hiện đại của Áo

Mua ve may bay di vienna tham quan thủ đô của Áo không chỉ là cái nôi của âm nhạc, mà còn nổi tiếng với cung điện lộng lẫy của nó, các kiến ​​trúc cổ điển và hiện đại.Đế quốc Áo - Hungary trong nhiều thế kỷ như là một trong những đế quốc hùng mạnh ở châu Âu.

1 Khám phá thủ đô Vienna của Áo

Và Vienna là trung tâm của đế chế. Theo sự phát triển của nền văn hóa chính trị và châu Âu từ thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, Vienna đã được coi là trung tâm của âm nhạc cổ điển, nghệ thuật và thiết kế được truc.Hau tất cả các điểm tham quan chính được đặt ở trung tâm của thành phố nhộn nhịp có thể do đó dễ dàng tham quan thành phố đi bộ. Các địa điểm hấp dẫn khác trong khu vực xung quanh có thể dễ dàng truy cập bằng tàu điện ngầm hoặc xe lửa, rất thuận tiện.

Tôi đã đến Vienna từ Budapest sau 3 giờ trong những cách bus của Orange. Đây là một công ty xe buýt giá rẻ, tuyến đường đi qua nhiều thành phố châu Âu khác nhau. Tôi đã mua một vé khứ hồi, chỉ có 24 giờ ở Vienna, vì vậy tôi cố gắng để có kế hoạch đến thăm các điểm tham quan tiêu biểu nhất.

Để tiết kiệm thời gian, trước mỗi chuyến đi, du khách đặt ve may bay di vienna nên dành thời gian để tìm hiểu về các thành phố nơi bạn sẽ đi, đặc biệt là hệ thống giao thông công cộng. Khi bạn có đủ thông tin, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch chuyến đi của bạn, làm thế nào để truy cập vào những nơi bạn muốn trong một thời gian nhất định.

 Khám phá thủ đô Vienna của Áo

Ngoài ra, tại các nhà ga, khu vực trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu, xin lời khuyên từ các phòng vé máy bay, văn phòng du lịch. Với bản đồ thành phố và bản đồ giao thông trên tay, bạn có thể ghé thăm nhiều nơi bạn muốn.

Tại các máy bán vé tại các ga tàu điện ngầm, bạn có thể mua một vé ngày hay vé lượt, cho phép sử dụng giao thông công cộng trong thành phố. Khi bạn muốn dùng, bạn có thể đi đến một quán cà phê mà thưởng thức một tách cà phê với bánh ngọt, hoặc trong một nhà hàng với khoai tây chiên kiểu Pháp nếm ngâm rau và một ly bia Áo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.