Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2015

Khám phá Vườn chim Cà Mau tại rừng U Minh

Vườn chim Cà Mau

Các loài chim ở đây thường làm tổ trên các cây cao và dành buổi sáng để đi kiếm thức ăn. Đây là một cơ hội tốt cho khách du lịch mua ve may bay di ca mau để quay phim, chụp ảnh.


Rừng U Minh

Rừng U Minh bao gồm các phần về U Minh Thượng, thấp hơn U Minh Hạ. Giữa U Minh Thượng và U Minh Hạ là sông Trẹm và Cái Tàu. Ở đây hùng vĩ và hoang sơ tự nhiên.

U Minh rừng được coi là nơi các giá trị sinh khối cao nhất so với các khu rừng với khoảng 250 loài thực vật, chủ yếu là cây bản vá lỗi ở khắp mọi nơi, hơn 180 loài chim, 20 loài bò sát ... sinh cảnh rừng U Minh là cảnh của quá trình và kết quả là những thay đổi trong các động lực của hoạt động kiến ​​tạo.

Bạc Đá

Trên đảo có rất nhiều danh lam thắng cảnh golf Tiên Tiến giếng, Triều Tiên bàn chân, bàn tay Chùa Tien Ong cá trong hệ sinh thái động thực vật phong phú.

Bạc Đảo Stone là một trong những điểm du lịch đẹp của Cà Mau.

Mũi Cà Mau


Cà Mau đất - cực nam của nước nơi có đất đang được khai thác trong những năm cuối thế kỷ 17 và đầu thế kỷ 18 gắn liền với cuộc sống của ba tập hợp dân tộc: Việt, Hoa, Khmer. Vì vậy, sự can thiệp có tính năng hoạt động văn hóa đa sắc tộc thể hiện qua hải quan và thực hành phong phú và độc đáo.

Vâng, Cà Mau - sự kết thúc của các tỉnh táo Nam mời bước chân của khách đặt ve may bay di ca mau hành hương. Khi bạn có mặt, sẽ có khoảng rừng ngập mặn, trước mặt là biển; trời đất mặc pedal, nghe âm thầm điều chỉnh ru đất nước dầu 300 năm lớp Rồng cho phép cô đi mở cõi của đất nước này có tên là Lạc Cà Mau.

Với một đồng bằng phù sa màu mỡ đã tràn ngập khu rừng quanh năm; dưới tán rừng có nhiều loài chim, động vật có vú, sống thủy Mau tạo ra một cảnh quan độc đáo mang vùng đất hoang dã của trẻ, mới.

Đầu tiên phải nói đến rừng ngập mặn với hệ động thực vật phong phú. Đặc biệt là mũi đất phù sa là sự tương tác giữa Đông và Tây Coast thủy triều đại dương, như một hiện tượng tự nhiên, việc mở rộng hàng năm của các đại dương cho một vài trăm ha. Cây cá, nứa, rừng ngập mặn theo đó mọc rất chậm mở rộng rừng ngập mặn cung cấp nguồn lực lớn cho nhiều loại cá và các loài thủy sinh khác. 

Nằm sâu trong đất rừng ngập nước với rừng ngập mặn và đồng cỏ ngập nước theo mùa. Với 239 loài thực vật và rừng ngập mặn ngập mặn cổ, 36 loài động vật có vú thuộc 17 họ, 194 loài chim, 260 loài cá và động vật lưỡng cư, bò sát, trong đó có những loài quý hiếm như khỉ đuôi dài, rái cá trơn tráng, mèo cá, sóc chuột lửa, cá sấu hoa cà, rùa, thằn lằn hoa, lụa python ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.