Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Mê mẫn Hà Nội với Hàng Mã và đắm đuối tại Hàng Hòm

Và cũng giống như nhiều tuyến phố cổ khác, Hàng Mã, Hàng Nón, Hàng Hòm có tuổi đởi đã 1000 năm tuổi.Du khách mua ve may bay di Ha Noi không thể bỏ qua những con phố này.

dsc0293-517757-1371518578_500x0.JPG

Vì vậy, chúng tôi đã đi gần như tất cả các cách trên hành trình trở lại thị trấn cũ rồi. Hôm nay không phải là của tôi và Kòi bạn dẫn chúng đi, cũng không phải Giang Linh, nhưng tất cả chúng tôi cùng nhau quyết định đi tất cả các cách. Và tuyệt vời hơn nữa trong những phút cuối, bạn có nhu cầu nhà ở lợn béo mất Bắc Linh Đàm tham gia. Đó là tất cả chúng ta có được trên đường.

Theo kế hoạch trước đây, chúng tôi chắc chắn nên xem xét trong khi bạn chờ đợi Hàng Mã. Đừng các bạn biết làm thế nào để sử dụng chúng tôi đã không bao giờ đi qua vàng mã mà không Å vì tiêu đề màu đỏ tươi đẹp chạy dọc hai bên phố. 

Du khách đặt ve may bay di Ha Noi đã biết, đây là một trong số ít những con phố cổ của Hà Nội vẫn giữ được mặt hàng truyền thống từ những ngày cũ. Trước đây, các cửa hàng vàng mã giấy vàng mã nhỏ và đồ nội thất, đồ gỗ trang trí các sản phẩm giấy như hoa giấy, đèn giấy và phong cách nội thất ... code thờ phụng như thần Saturn mũ, mũ ông Táo, vàng giấy ... 

Dần dần, trang trí khác mục trên đất này, để đường phố của thành phố trở nên hạnh phúc và tang lễ. Hãy thổi thông báo của bạn, bất kỳ lời mời đám cưới, trầu cau trong khay khay lễ đính hôn. Và không chỉ có vậy, thành phố hiện nay là quá gần với độ tuổi của mình, họ vượt qua những chiếc đèn lồng, đèn chiếu sáng lưng và một trăm đồ chơi trong Lễ hội Trung thu. 

Nếu bạn cần bọc món quà hay bất cứ điều gì linh hoạt của kính để giải trí làm đồ handmade, xin vui lòng giữ cho rằng để diễn đàn Hàng Mã. Hihi.

hangma3-756659-1371518584_500x0.jpg

Dưới đây là vàng mã bây giờ, đông đúc và chật chội. Nó sẽ treo đèn trên dây ẩn.

Mã số là không chỉ nổi tiếng với sản phẩm độc đáo truyền thống của mình mà còn nổi tiếng với kiến ​​trúc độc đáo của nó là hình ống và muối chồng. Chiều dài hình ống, chiều rộng là hạn chế, nhưng người dân ở thị trấn cũ đã tạo ra không gian trong, thờ cúng, phần còn lại, sản xuất và thương mại công bằng, có không gian để đặt tất cả tự nhiên Tuy nhiên trong nhà. Khi chồng là loại trận loft hai tầng với cửa không đầy đủ hoặc sai có một cánh cửa nhỏ, hoặc mở cửa quanh thành phố. Loại ngói ngoài nghiêng mặt phố cũng có thêm một mái tranh quy mô hè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.