Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Mua vé máy bay đi Hải Phòng tham quan Quán Hoa

Du khách mua ve may bay di hai phong dao quanh một vòng hồ Tam Bạc, du khách sẽ đến thăm Trung tâm Triển lãm và Nghệ thuật thành phố. Trước đây, khu vực triển lãm là một phần của khu vườn Dibutti cũ (được gọi là khu vườn đưa người). Ngày nay, đây là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.Tượng đài Lê Chân nữ tướng - một trong những biểu tượng của thành phố Hải Phòng

Ngay bên cạnh Trung tâm Nghệ thuật và vườn triển lãm của thành phố Lê Chân, nơi bức tượng nữ tướng Lê Chân - tổng nổi dậy thiên tài ở Hai Bà Trưng thế kỷ đầu tiên (40-43) - người đã đến khu vực ngã ba Ba mặt đất Silver - ấp Sông Cấm thành lập toàn vẹn, sau này đổi tên an ninh biên giới Trang, trước đây là của thành phố.

Hải Phòng ngày nay. Công trình này là một trong những biểu tượng của thành phố Hải Phòng, xây dựng bắt đầu vào ngày 1999/11/30 và khánh thành vào ngày 2000/12/31. Bức tượng được đúc bằng đồng, cao 7,5m, nặng 19 tấn, được sơn màu đen, đặt trên một bệ của kiến ​​trúc cảnh quan phù hợp với đá granite.Trong vườn có một đài phun nước nghệ thuật thành phố màu sắc được xây dựng và khánh thành ngày 2005/05/13 với hai đài phun nước tại khu vực quảng trường Nhà hát lớn và vườn Nguyễn Văn Trỗi.

Hoa cửa hàng - bán được nhiều hoa với màu sắc rực rỡ

Tiếp tục đi bộ trên dải trung tâm thành phố, du khách đặt ve may bay di hai phong sẽ gặp một kiến ​​trúc mà nhìn từ xa giống như những "đỉnh", "Quan thơ" hay "mong đợi Tầng trăng" ... các kiến ​​trúc truyền thống với rất nhiều hoa có màu tươi sáng được bán.

Đó là các cửa hàng hoa. Tòa nhà này được xây dựng bởi người Pháp vào năm 1944, trong đó có năm cửa hàng hoa nằm trên một trục thẳng với diện tích 300m²; Mỗi thanh 6m ngoài, bao phủ một diện tích khoảng 20m², cao gần 4m.

Quán được thiết kế bởi 4 cột lim làm cho sự cân bằng đó; hệ thống giàn là sự đơn giản của "chùm tia chồng"; 4 lát mái vảy rồng với chanh hình bông hoa cạnh trên 4 4 cánh bên xạ; đoạn bờ biển chạy từ mái nhà để tạo thành một góc nhọn cao tầng, cong. Đây là một điểm đến hấp dẫn đối với những người yêu hoa và muốn thưởng thức các chương trình xinh đẹp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.