Thứ Tư, 22 tháng 4, 2015

Philippines vùng đất giao thoa của các nền văn hóa

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có một nét đẹp văn hóa cũng như truyền thống riêng của mình, Philippines cũng không ngoại lệ. Cùng du lịch Việt Nam mua ve may bay di philippines để tìm hiểu những đặc điểm của văn hóa Philippines ngay nhé.

1. Các nền văn hóa giao thoa

Nền văn hóa ở Philippines

Bất cứ ai đã từng book ve may bay di philippines đặt chân trên đất Philippines hòn đảo xinh đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với một nền văn hóa độc đáo ở Philippines, đó là một kết hợp của văn hóa Tây Ban Nha và Hoa Kỳ, kết quả của sự thống trị trong nhiều năm trong lãnh thổ của đất nước. Liên hoan văn hóa ở Philippines thừa hưởng truyền thống văn hóa của Philippines Công giáo, các lễ hội cổ xưa được tổ chức thường xuyên cho đến ngày nay là lễ hội của sắc đẹp và khiêu vũ, cuộc thi chiến đấu cock, pháo hoa cạnh tranh.

Không chỉ chịu ảnh hưởng của văn hóa Tây Ban Nha, nhưng ở Philippines cũng chịu ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực của Trung Quốc. Đối với văn hóa Mỹ, người Philippines sử dụng rộng rãi nhất được sử dụng trong tiếng Anh, như thức ăn nhanh và yêu âm nhạc Mỹ, xem phim Mỹ, ...

2. Coi trọng thể diện

Tại sao Philippines rất coi trọng mặt này? Đối với người Philippines thường rất coi trọng khuôn mặt của bạn cũng như cơ thể xung quanh. Do đó, Philippines thường sợ mất mặt trước người khác ở nơi công cộng.Khi đi du lịch Philippines bạn không nên nhìn vào người khác nhìn chằm chằm vì nó là một hình thức khiêu khích, thể hiện sự kiêu căng ngạo mạn đó là cách bạn chống nạnh, nên chú ý đến từng cử chỉ của mình tránh những hiểu lầm đáng tiếc offline.

3. Văn hóa chào hỏi

Đặc điểm của văn hóa Philippine là điều hiển nhiên trong cách chào hỏi mọi người ở đây. Khi chào các em đặt lại tay của những người lớn tuổi trên trán của họ, thậm chí lưu chiểu là một nhướng mày một mình là một chào đón ở đây rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.