Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Tham quan Hải Phòng khám phá tháp Tường Long

Mua ve may bay di hai phong đến Đồ Sơn không chỉ tận hưởng ánh nắng mặt trời, gió, tầm nhìn của biển, bạn có thể ghé thăm các di tích nổi tiếng hùng vĩ ở đây.

1 Tháp Tường Long.

Tháp Tường Long Đồ Sơn Hải Phòng

Khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng nổi tiếng với những bãi biển và cảnh quan lý tưởng. Mục đích Ít người biết que le đầu Long Sơn (Ngọc Xuyên), ngọn núi đầu tiên dọc theo bán đảo 9 aussi của ông: có một di sản văn hóa và lịch sử với một nghìn năm tuổi Walls dài VI thiêng liêng và mạnh mẽ đó tháp.

Được xây dựng trên đầu trang của Ngọc Sơn, tháp Tường Long trông giống như một bản vẽ bút trên bầu trời xanh rộng và biển là trạm nghiên cứu thiên nhiên vô tận. Thông qua cuốn sách cũ và các dấu vết còn lại, Hầu như tháp Tường Long là một tượng đài Kỷ niệm Phật hoành tráng, một đài quan sát và dành nguồn cung tiền ra là của nhà vua trong các khu vực ven biển phía đông bắc của Đại học Quốc gia Việt Nam. Đứng ở vị trí Tử Long Tower, du khách đặt ve may bay di hai phong Sẽ Thấy The Whole bờ biển của nó, cũng như các làng với cuộc sống đơn giản của người dân nơi đây. Bạn sẽ có một cảm giác bình yên lạ thường.

Tòa tháp-được liệt kê như những đốm tuổi với lớp học chùa Long Đọi (Duy Tiên - Hà Nam), Chùa Một Cột, tháp Báo Thiên, chùa Thắng Nghiêm, Giáo sư Chan ... (Hà Nội), Chương tháp của nó (Yên - Nam Hà) ... triều Lý (1010-1225). Từ những bức tường tháp để văn bản có chứa những bước tiến dài của nghệ thuật và kiến ​​trúc Phật giáo trong việc định hình của mình. Bức tường dài chùa như một nghệ thuật là sự kết hợp của sự sáng tạo nghệ thuật của người nghệ thuật thực sự của việc tạo ra sự hài hòa vô thức, pha trộn để tạo ra một ngôi đền tháp Szene thiêng liêng, hùng vĩ.

2, Bến nghiêng, bến tàu không số K15

Dock số số (Ben nghiêng hiện nay của ông) ở chân đồi của thung lũng Văn Hòa bên cạnh màu xanh lá cây, khách sạn 100 phòng này là Sơn du lịch quốc tế của công ty. Di tích này K15 bến còn lại cột bê tông. Cầu cảng được xây dựng và confidentialité bảo vệ tuyệt đối, Nơi đậu xe không phải là số lượng các tàu chở vũ khí cho các cổ Nam Hàn.

Bến tàu không số K15 Đồ Sơn Hải Phòng

"Dock không" đây là điểm khởi đầu của con đường huyền thoại Hồ Chí Minh trên biển, tại Đồ Sơn, Hải Phòng, Đã Tùy chọn quản trị: di ​​tích lịch sử quốc gia chính thức vào năm 2008.

Bến Nghiêng Sơn Hải Phòng đã trở thành một tượng đài bằng chứng cho sự thành công của chiến tranh chống thực dân Pháp. Nhiều người cao tuổi ở Sơn đã nhìn thấy những khoảnh khắc anh vẫn nhớ hình ảnh lại quân đánh bại ba lô bước thêu nội thất xuống bến tàu đã kết thúc 80 năm xâm lược Việt Nam.

Hôm nay, Bến Nghiêng trở thành thế điểm khởi đầu cho các tour du lịch của ông về mặt sinh thái. Đó là du lịch sinh thái văn hóa tín ngưỡng kết hợp entre chuyến đi Bến Nghiêng và Hòn Dầu Sơn Hải Phòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.