Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Tham quan Rạch Giá thưởng thức ẩm tại quán ăn lấn biển

Du khách mua ve may bay di Rach Gia thưởng thức ẩm thực tại các quán ăn nổi tiếng được xây dựng ngay trên biển

Dọc theo con đường Tôn Đức Thắng là vị trí của các khu vui chơi và giải trí lấn biển của huyện, dành cho người dân địa phương và du khách. Những con đường mòn và vỉa hè rất thuận tiện cho người đi bộ. Người Rạch Giá thường chọn con đường này để chạy bộ mỗi buổi sáng và buổi chiều.Một vỉa hè cho người đi bộ dọc theo bờ biển dối

Sau khi đến thăm gia đình, Nguyễn Trung Trực, lang thang trên các đường phố ở thành phố Rạch Giá, bạn có thể đột nhiên nghe thấy tiếng loa phóng thanh trên các đường phố cực, với đầy đủ thông tin, từ tin tức giải trí, đã được tìm thấy trong ba phiên giao dịch buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối ngày.

Một con đường ở trung tâm

Không chỉ có biển, sông Rạch cũng lớn dần lên tạo ra một dòng chảy giao thông thuận tiện từ quá khứ đến hiện tại. Rạch thị trường sụt giảm, bạn có thể ghé thăm các gian hàng hải sản, rau quả tươi, thấy việc buôn bán, vận chuyển từ tàu thuyền để bán tại chợ.

Một góc của bến tàu cho tàu thuyền lên hàng hóa tại chợTất nhiên, đối với những người thích hải sản, nhưng không thể mang lại cho sản phẩm tươi sống như một món quà, thăm gian hàng bán hải sản khô, du khách đặt ve may bay di rach gia có thể lựa chọn sự hài lòng đặc biệt của một hải sản nổi tiếng ở biển Tây Việt Nam.

Ăn uống, mua sắm tại Rạch Giá

Nếu đến thăm Rạch và khách du lịch mất một thời gian để ăn mì hải sản. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món ăn này. Và lá ốc món ăn nổi tiếng ở Rạch Giá sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại. Các hương vị béo, dai, giòn, ngọt thịt ốc, ăn nhiều hơn và nghiện hơn. Ngoài ra, Rạch có nhiều đặc sản như cá chiên Lạt, mì cá, cá chiên bánh cua, cá trích salad ...

Rạch thị trường giảm đến thăm gian hàng hải sản, rau quả tươi, thấy việc buôn bán, vận chuyển từ tàu thuyền để bán tại thị trường tất cả các bạn. Đối với những người yêu thích hải sản, nhưng không thể mang lại cho sản phẩm tươi sống như một món quà, thăm gian hàng bán hải sản khô, du khách có thể lựa chọn sự hài lòng đặc biệt của một hải sản West Coast nổi tiếng ở Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.