Thứ Ba, 28 tháng 4, 2015

Tham quan Yangon sôi động và một Bagan thanh bình

Các bạn Việt Nam mua ve may bay di yangon thường khuyên không nên đổi tiền ở sân bay vì tỷ giá thấp, nhưng thời gian này tôi đã đi, tôi nhìn thấy một tỷ lệ rất tốt ở đây. 1 USD là gần 870 kyat, trong khi bên ngoài tôi thấy đổi không bằng.

Từ Yangon nhộn nhịp đến Bagan yên bình

Đổi tiền ở Myanmar tất cả phụ thuộc vào ngân hàng, nếu sự thay đổi trong đêm hay ngày, cách duy nhất để phá vỡ thông qua các đại lý du lịch thay đổi lãi suất rất thấp và nhiều hơn nữa là ở đất nước này, lưu thông cùng với tiền bản địa thoải mái, vì vậy khách du lịch đặt mua ve may bay di yangon có thể mang bán lẻ USD nhưng hãy nhớ rằng mới ít tiền mới offline. Nhưng bất cứ ai nghĩ đến việc rút tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM, họ phải chờ đợi.

Từ Yangon nhộn nhịp đến Bagan yên bình

Bạn có thể bao gồm taxi để thực hiện một tour du lịch khám phá xung quanh thành phố Yangon với hướng dẫn viên du lịch đều có các trình điều khiển được vui.

Bước ra khỏi sân bay, dịch vụ taxi sân bay chờ đợi. Hầu hết trong số họ nói tiếng Anh lưu loát, hướng dẫn chuyên dụng và không có màn hình ở tất cả các khai thác chém nên Kiên trì rằng taxi ở đây. Taxi khá cũ, không có điều hòa không khí, nhưng mở cửa cho gió mát thổi phù phù. Tôi bao gồm taxi 4 giờ thời gian trước khi anh ở Yangon để đi xe bus Bagan với giá 6.000 kyat mỗi giờ, kèm theo các tài xế nói tiếng Anh rất tốt, rất thân thiện và vui vẻ.

Từ Yangon nhộn nhịp đến Bagan yên bình

Người lái xe là người lái xe có cả hai tay hướng dẫn đưa chúng ta muốn đi qua danh sách mà tôi đã sẵn sàng để lên lịch của bạn trong Yangon 4 giờ. Nhận thức được những niềm vui Myanmar. Hỏi người họ cười và sẵn sàng để tìm kiếm bức ảnh của tôi mà không thấy khó chịu. Người lái xe đưa chúng tôi đi tham quan thành phố, đi qua các ngôi đền để lấp lánh dát vàng, vàng đầy vài tấn luôn luôn nghe nói rằng không có ai bảo vệ bất cứ điều gì.

Xe chạy qua nơi các bác sĩ cho biết về nơi đó, các bác sĩ đang hạnh phúc khi chúng tôi đưa ra đường phố Yangon để làm sạch và xanh lá cây trên mảnh đất của mình, xe chạy tự. Vâng, Myanmar hay những người rất nghèo nhưng thành phố Yangon hầu như không có xe máy, cho dù chiếc xe là một chi hồi xe mới, xe cũ, tay lái xe được điền ... Họ rất hiếm khi bạn lùi lớn mặc dù tốc độ chạy trên đường cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.