Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

ve may bay di cong hoa sec

Prague nằm trên sông Vltava ở miền trung Bohemia, được mệnh danh là "thành phố của hàng trăm chóp nón" và "thành phố vàng" bởi các kiến ​​trúc ở đây. Thành phố Prague Castle là lâu đài cổ lớn nhất thế giới, luôn thu hút khách mua ve may bay di cong hoa sec tham quan.

czech-5910-1395202503.jpg

Cầu Charles lộng lẫy khi lên đèn. Cầu được xây dựng vào năm 1357 Gothic, là một trong những kiệt tác của Prague. Không chỉ có tên của một vị vua, Charles Bridge cũng được biết đến như một cầu nối của tình yêu, thu hút nhiều khách du lịch đặt ve may bay di cong hoa sec đến tham quan.

Bạn có thể dành cả ngày để khám phá những cây cầu ở Prague, để khám phá những dòng sông Vltava, nhưng không bao giờ chán.Thành phố cổ của khách du lịch Prague níu chân bởi nhiều nhà thờ, lâu đài, cầu cống và nhà cổ tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó các cao tăng tương đồng trong kiến ​​trúc, bạn cũng có thể bắt gặp một khung cảnh yên bình như đi dạo lãng mạn bên bờ sông Vltava.Ngoài Prague, mênh mông xanh mắt vườn nho ở Moravia, Cộng hòa Séc, khu vực phía đông nam, cũng đáng để xem phong cảnh trong nước.

Cesky Krumlov, một thị trấn nhỏ ở vùng Nam Bohemia, nổi tiếng với kiến ​​trúc kỳ lạ của nó và thị trấn lịch sử cũ Cesky Krumlov lâu đài với.Bạn có thể khám phá những miền quê sông núi Cộng hòa Séc với thác nước và hang động ở Moravia rêu xanh.

czech-2-4157-1395202504.jpg

Không có gì nhiều để được mong muốn cưỡi cỏ lang thang qua các vùng nông thôn trong một cơn gió nắng thanh bình.

Ở phía Bắc của Prague, bạn có thể ghé thăm Kutna Hora, một thị trấn nhỏ với một lâu đài cổ xưa và mỏ. Trong ảnh là nhà thờ Thánh Barbara, các công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất của khu vực, bao gồm năm gian dọc kiến ​​trúc Gothic được xây dựng năm 1368.

Sedlec chỗ để hài cốt ở Kutna Hora nhà thờ là một điểm đến duy nhất cho khách du lịch. Nhà thờ được xây dựng từ xương và sọ của một số 40-70.000 người chết từ hàng trăm năm trước.Mùa đông ở Cộng hòa Czech là khá lạnh, nhiệt độ thấp nhất vào khoảng -3 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ cao nhất trong năm là khoảng 14 độ C.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.