Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Pleiku tham quan Biển Hồ Tơ Nưng

Pleiku là thủ phủ của tỉnh Gia Lai, cách TPHCM hơn 500 km, cách Buôn Ma Thuột khoảng 200 km. Nằm trên Biển Hồ Tơ Nưng, thành phố thơ mộng với những cây thông xanh, Chùa Minh Thành hay chùa Thầy Năm bình an thu hút khách mua ve may bay di pleiku tham quan du lịch.


Thành phố đón khách đặt ve may bay di pleiku với không khí lạnh tươi, sương mù đường lãng. Đây là điểm dừng chân thú vị trong hành trình khám phá Tây Nguyên hũng vĩ đại. Các chuyến bay đến Pleiku Book ngay bây giờ tại các đại lý vé máy bay có uy tín để mua vé với giá tốt nhất.

Phù hợp thời gian đặt vé máy bay đến Pleiku: phố núi Thời tiết chia thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng Mười, với tuần mưa kéo dài cả tháng. Vì vậy, bạn nên đến đây vào mùa khô. Là thời điểm thích hợp nhất để đến cuối tháng Mười một năm mới, một thời gian khi hoa nở vào dã quỳ vàng mạt thảm con đường trơn. Dã quỳ ở lĩnh vực này vẫn là hoa cà phê trắng muối. Bạn nên chuẩn bị một chiếc áo len vì không khí ở đây khá lạnh.

Điểm dừng chân thú vị: Các hồ nổi tiếng nhất ở Pleiku là Biển T'Nung, khoảng 7km từ tp. Great Lake là tòa nhà Nguyễn nhạc sĩ gọi là "đôi mắt Pleiku".

Các điểm du lịch ở Pleiku


Bên cạnh ủng hộ hồ thủy lợi. Như vậy đứng nhìn từ cả hai mắt sáng ngời như thế quyến rũ không thể diễn tả đến. Mặc dù thời tiết rất ấm áp Highland oi, ở đây bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái. Tản bộ dọc theo hồ, bạn sẽ thấy dã quỳ nở giường hoa màu vàng rực rỡ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thuê một du thuyền thuyền trên hồ để cảm thấy màu xanh của bầu trời, biển.

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Hồ Đức An, Đồng Xanh, khu du lịch Về Nguồn; hay khám phá núi Hàm Rồng, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố nhộn nhịp với các đồn điền cà phê, cao su theo hình xoắn ốc đôi mắt màu xanh. Tam Hà đồi, Park Kon Ka Kinh Quốc, chín tầng mây khai thác khoáng sản, thủy điện Ialy ... là những điểm đến đáng nhớ. Đừng lười biếng, nhưng bỏ qua thưởng thức một tách cà phê ở thị trấn núi mát mẻ vào buổi sáng ẩn. Giá cà phê trong thanh khá thấp, từ 8.000 đồng - 10.000 đồng / cốc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.