Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Đài Bắc tham quan đài tưởng niệm quốc gia

Nhanh tay đặt ve may bay di dai bac còn được gọi là Taipei là một thành phố lớn nằm ở khu vực phía bắc của Đài Loan và cũng là thủ đô của đất nước này. Ngoài đảo chính của Đài Loan, Đài Bắc bao gồm các đảo Bành Hồ và các đảo nhỏ xung quanh. Không chỉ là thủ đô, trung tâm chính trị, hành chính, văn hóa, Đài Bắc cũng là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh các khu công nghiệp tập trung nhất của đất nước. Ngoài ra, thành phố cũng nơi phát triển điện ảnh, tạo ra thương hiệu "Phim Đài Loan" mà chúng ta thường nghe nhắc đến.Đài tưởng niệm Đài Loan

Đài tưởng niệm Đài Loan là một tòa nhà với những bức tường gạch màu trắng xanh, 70m cao, nằm trong công viên, bất kể du khách book ve may bay di dai bac nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.

Đây là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố Đài Bắc. Các trường cũng có phòng trưng bày, phòng hòa nhạc với sức chứa 3.000 người và bao gồm một món quà lưu niệm.

Tượng đài đã được xây dựng để tưởng niệm Chiang Kai-shek, Tổng thống Cộng hòa của Trung Hoa 1 khóa-shek Memorial là một tòa nhà lớn. Tòa nhà được xây dựng với mái cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh.

Trên mái nhà có 5 £ chữ trong tiếng Trung Hoa: "National Monument Phụ kiện", bên trong có bức tượng lớn của Chiang Kai-shek. Mỗi ngày trước khi đám với màn trình diễn tái trao chiếc đồng hồ trong nội thất.Bảo tàng Quốc gia Đài Loan

Bảo tàng Quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1908; là bảo tàng lâu đời nhất tại Đài Loan. Nó được xây dựng dưới thời cai trị của Nhật Bản tại Đài Loan. Bảo tàng có một bộ sưu tập của hơn 10.000 hiện vật.

Có thể nói, bảo tàng đã chứng kiến ​​nhiều sự kiện lịch sử của Đài Loan. Thông qua đó, chúng ta có một cái nhìn rộng hơn sự tiến hóa của Đài Loan trong lĩnh vực khoa học, phát triển nhân đạo, động vật học, và thực vật học.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.