Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Đài Bắc Vietnam Airline tham quan Cung điện Quốc gia

Đài Bắc được biết đến như một trung tâm văn hóa kinh tế và chính trị của Đài Loan. Đây không chỉ là một đô thị sầm uất, phát triển bậc nhất trên thế giới, nhưng ở đây cũng có những nơi du lịch văn hóa lớn thu hút khách mua ve may bay di dai bac tham quan du lịch.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich  Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Những địa điểm tham quan ở Đài Bắc

Khi nói đến Đài Bắc, bạn không thể bỏ qua những điểm thu hút tuyệt vời này. Cùng ve may bay di dai bac tham quan điểm du lịch tuyệt vời ở ngay tại đây!

1. Bảo tàng Cung điện Quốc gia

Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một bảo tàng nghệ thuật ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Đó là bảo tàng quốc gia với một bộ sưu tập của 693.507 mảnh hiện vật và tác phẩm nghệ thuật cổ đại Trung Quốc trong thế giới lớn nhất.

Bộ sưu tập này bao gồm hơn 8.000 năm lịch sử Trung Quốc từ thời kỳ đồ đá mới với sự kết thúc của triều đại nhà Thanh. Hầu hết các bộ sưu tập này là đầy đủ các hiện vật "chất lượng cao" đã được thu thập bởi các hoàng đế Trung Hoa cổ đại.

Bảo tàng Cung điện Quốc gia và Bảo tàng Cung điện nằm bên trong Tử Cấm Thành, Bảo tàng được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1925 ngay sau khi truất ngôi Phổ Nghi - vị hoàng đế cuối cùng của Trung Quốc.

Bài báo, phù điêu, ... rất xứng với lối sống của bạn và tình trạng của mỗi thành viên quen thuộc với mỗi vị hoàng đế.

Những hiện vật ở đây được coi là tinh hoa của truyền thống, lịch sử và văn hóa của Trung Quốc

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich  Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Những địa điểm tham quan ở Đài Bắc

Địa chỉ số 221, Mục 2, Zhishan Rd, Sỹ Lâm, thành phố Đài Bắc, Đài Loan

2. nơi an nghỉ của Tổng thống Chiang Kai-shek

Cihu Lăng - nơi an nghỉ của tổng shek khi ông qua đời vào năm 1975. Khi ông qua đời, đám tang được tổ chức không theo phong tục người Trung Quốc bình thường, thay vào đó, ông đã được đặt trong một quan tài bằng đá cẩm thạch màu đen.

Di tích Chiang Kai-shek của đã được thực hiện và chôn ướp lạnh Từ Hồ, Chiang Kai-shek cá nhân có tên ở đây là từ Lake, và sau đó xây dựng một túp lều được gọi là thanh hành động.

Việc chôn cất shek cũng xuất phát từ mong muốn của mình để từ đó có quan điểm rất giống thị trấn Xuất Khê, Chiết Giang - nơi ông sinh ra và lớn lên từ thời thơ ấu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.