Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Cùng ve may bay di bac kinh khám phá văn hóa truyền thống của Bắc Kinh Trung Quốc mà còn những điểm đến rất năng động, du lịch và thưởng thức ẩm thực thú vị nổi tiếng khắp thế giới.

Du lich Bac Kinh

Diện tích: 16.801 km²
Dân số: 20.693.000 người (2012)
Vị trí địa lý: nằm ở mũi phía bắc của Trung Quốc đồng bằng Bắc. Khí hậu lục địa ẩm ảnh hưởng của gió mùa, khá khô.
Các điểm đến du lịch Bắc Kinh: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, Quảng trường Thiên An Môn, Summer Palace, Bảo tàng không quân Trung Quốc ...

Du lịch Bắc Kinh là một điểm đến không thể bỏ qua khi bạn đi du lịch Trung Quốc. Với các điểm đến thú vị, văn hóa độc đáo, cũng như các món ăn ngon hấp dẫn, du khách đặt ve may bay di bac kinh nếu một lần bạn đến đó sẽ là một ấn tượng khó quên và chắc chắn sẽ muốn trở lại một lần nữa.

Bắc Kinh là một điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Trung Quốc.

Tu cam thanh

Các điểm du lịch ở Bắc Kinh.

Tử Cấm Thành: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, Tử Cấm Thành, cung điện hoàng gia của triều đại nhà Minh và nhà Thanh thứ hai, đã từng là nơi ở của các hoàng đế của Trung Quốc trong gần 500 năm, bắt đầu từ thế kỷ 15 đến đầu thế kỷ 20 Điều này được sử dụng để được bảo vệ rất nghiêm ngặt và nghiêm cấm mọi người đến gần. Hôm nay Forbidden City trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh, mở cửa cho tất cả mọi người đến tham quan và chiêm ngưỡng những công trình đồ sộ và bộ sưu tập có giá trị.

Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi ở Bắc Kinh.

Great Wall: Một cấu trúc phòng thủ chiến lược quân sự nổi tiếng nhất trên thế giới. Trường có tổng chiều dài 6.700km, bao gồm cả các Great Wall ở Bắc Kinh phần có một chiều dài khoảng 629km. 7-8 m tường cao và chiều rộng trung bình từ 5-6 mét, được bắt đầu xây dựng giai đoạn Zhou, tiếp theo là mùa xuân và mùa thu thời gian, Chiến Quốc, nhiều nước như Sở, Yên, Nam Triệu, Ngụy .. . thêm về điều này sau Tần, Hán, Kim và Minh. Đây là Bắc Kinh du lịch thu hút khách du lịch đi du lịch Trung Quốc với số lượng lớn nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.