Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Barcelona giá rẻ

Barcelona, ​​thủ phủ của xứ Catalonia (Tây Ban Nha) - thành phố được xem là thành phố ven biển Địa Trung Hải với sự phong phú về văn hóa, đa dạng nhất ở châu Âu. Mỗi bước đi dọc theo con đường ở Barcelona là một bước ngạc nhiên. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện tại tạo cho Barcelona sức mãnh liệt với du khách mua ve may bay di barcelona tham quan du lịch.Khách quốc tế book ve may bay di Barcelona bắt đầu đi bộ từ khu vực Gothic bao quanh bởi những bức tường đá xám từ thời La Mã. Con đường còn dài và thẳng nhưng hẹp, vuông góc đường, tòa nhà đột nhiên nhô ra một phong cách kiến ​​trúc Gothic. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm hội trường thành phố để chiêm ngưỡng những bức tranh kỳ lạ của Salo de les Croniques Josept Maria Sert họa sĩ. Đứng ở phía trước của nó, ngay lập tức bạn sẽ có ảo tưởng rằng mỗi khi chúng tôi di chuyển, toàn bộ công trình sẽ di chuyển dọc. Thật kỳ lạ, phải không?

Nằm huyện Ribera quận tiếp theo là Gothic, thời trung cổ được đánh dấu, được sử dụng để được nơi sinh sống của các thương nhân và các nhà hàng hải nổi tiếng. Đây là nơi tập trung của rất nhiều cung điện nhỏ nơi mà hầu hết trong số đó ngày nay đã trở thành bảo tàng quan trọng nhất của Barcelona là bảo tàng nghệ thuật Columbia

Nhà thờ, nhà thờ và nhà thờ ... là điều phổ biến nhất mà bạn ở Barcelona. Splendid, lộng lẫy mà còn "kỳ lạ" Sagrada Familia nhất, hiệu quả nhất những kiệt tác của Gaudi Atonio - Made con trai nổi bật Catalonia. Nhà thờ này cho đến nay vẫn được coi là kiến ​​trúc Gothic được đánh dấu bởi một cá nhân "tinh khiết" và ban đầu từ thời Trung Cổ. Các tháp chuông có chiều cao 180m tự hào thẳng trong không khí như muốn xuyên qua bầu trời xanh. Gần đứng ở vị trí nào trong Barcelona bạn cũng có thể chiêm ngưỡng chúng.Placa Reial là một trong những ngã tư hấp dẫn nhất Barcelona được trang trí với nhiều ngôi nhà duyên dáng, kiến ​​trúc trang nhã của mái hiên nhô thế kỷ 19 hoặc ban công ra khỏi hàng cọ xanh, cột đèn Designs lạ Gaudi thiết kế bởi các quán cà phê vỉa hè tay và luôn đông đúc, đặc biệt trong buổi chiều muộn, khi từng giọt hoàng hôn bắt đầu rơi vào trung tâm của thành phố.

Với một dân số kiến ​​trúc, Barcelona là như Mecca, người cũng đã có tới ít nhất một lần trong cuộc đời của họ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.