Thứ Tư, 15 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Cao Hùng là thành phố lớn thứ hai của quốc gia Đài Loan, phát triển kinh tế nhanh chóng, ngành công nghiệp sản xuất mạnh mẽ, lọc dầu và vận chuyển. Bên cạnh phát triển kinh tế, Cao Hùng có một sự hội tụ của nhiều điểm đến du lịch phổ biến mỗi năm thu hút rất nhiều khách du lịch mua ve may bay di cao hung đến từ khắp nơi trên thế giới. Khám phá thành phố xinh đẹp này.



Địa điểm du lịch lý tưởng ở Cao Hùng

Cao Hùng không nổi tiếng hơn hiện đại như Đài Bắc, nhưng thành phố không mang một vẻ đẹp đặc biệt pha trộn với bất cứ nơi nào. Vẻ đẹp thơ mộng và yên bình của hồ Cheng Chinh thu hút du khách đặt ve may bay di cao hung gần xa.

Hồ có một cây cầu độc đáo gọi là "Nine lượt" dài 230 mét với chín lần lượt xung quanh hồ như tên gọi của nó. Và hầu hết các dòng sông thơ mộng Cao Hùng - sông Mistress là điểm đến tiếp theo của bạn. Các dòng sông thơ mộng gắn liền với câu chuyện tình yêu lãng mạn, và ánh đèn đêm lấp lánh.

Sanctuary Fo Guang Shan Phật giáo khu vực nổi tiếng của châu Á bao gồm các trường đại học Phật giáo là một nơi không thể không nhìn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm những nơi linh thiêng nhất của thờ phượng Cao Hùng sau đó, rằng Phật Mountain View.

Núi cao Phật bằng vàng để 36m. Khi mọi người ở đây nói rằng không nơi nào tìm hiểu về đạo Phật giúp đỡ ở đây là tốt. Trong các khu vực trung tâm thành phố, bạn có thể đến thăm tòa nhà 85 tầng. Đây được coi là một biểu tượng của nền kinh tế Cao Hùng. Ga tàu điện ngầm đẹp nhất Cao Hùng cũng là giá trị tham quan.


Từ đó bạn có thể bắt một Cijing thuyền để điều trị để ngắm biển và thưởng thức hải sản ngon ở đây. Cũng Cao Hùng có những nơi như Hồ Sen Ta kinh doanh; Bảo tàng Nghệ thuật thành phố; Fortress Mỹ Hậu; Citadel Phoenix Sơn; Bảo tàng Khoa học và Công nghệ quốc gia; Bến Ngư dân Cao Hùng; Cao Hùng Bảo tàng Lịch sử Ga; Cao Hùng tàu hỏa cũ ...

Ẩm thực và mua sắm ở Cao Hùng

Travel Cao Hùng bạn có thể thưởng thức hải sản ngon và cực tươi ở Tân Kỳ. Các Clerk đến chợ đêm hoặc thị trường Market Street Sapphire chỉ Bamboo ăn uống, mua sắm gần đây. Xin Jue Jiang là một chợ đêm nhộn nhịp ở Cao Hùng. Tại thời điểm này, bạn có thể thỏa sức mua sắm quần áo và giày Đài Loan và Hàn Quốc. Các thực phẩm bạn nên thưởng thức khi đến Cao Hùng là đậu phụ thối, puller lấp lánh, trà sữa, một lẩu ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.