Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Huế khám phá nhà vườn đẹp nhất xứ Huế

Được thành lập từ những năm cuối thế kỷ 19, vườn An Hiên (Hòa Xuân Hương Long) được coi là một trong những khu vườn đẹp nhất của thành phố Huế,luôn thu hút du khách mua ve may bay di hue tham quanCổng vườn được xây dựng bởi các cổ vòm, mái trang trí với hổ, hai bên có hoa văn cách điệu. Ở giữa cửa, bên ngoài, bên dưới mái nhà là cuộn ngang cứu trợ vẽ tranh tường.

Từ lối vào nhà qua một lối nhỏ dưới fade tán vào nhau, tạo ra chiều sâu và một cảm giác bình yên, đàng hoàng.

Ở phía trước của ngôi nhà, nơi mà các đường dẫn kết thúc với hai hàng một vai trò mận lá như một "tội phạm" phía trước của ngôi nhà. Kiến trúc lá và thanh thản, nhẹ nhàng, giữa hình chữ "thọ", hai bên có từ "hạnh phúc đôi".

Bên trong, sau khi sơn màn hình, trước nhà là một giọt hồ lily nước; yếu tố ở đây là "con đường thông minh" trong phong thủy.

Khách du lịch đặt ve may bay di hue sẽ được tham quan kiến trúc là một ngôi nhà 3 cho 2 chai nằm ở trung tâm của khu vườn. Nhà 135m2 lớn với kiến ​​trúc tiêu biểu của kiến ​​trúc truyền thống nói chung và nhà rường Huế thể loại đặc biệt.

Toàn bộ cấu trúc khung nhà được làm bằng gỗ, liên kết hoàn toàn lãng mạn. Có 48 cột, hệ thống vì kèo được làm bằng gỗ mít; Xà nhà bằng gỗ Kiền Kiền; cách nhiệt trong gỗ lim. Cột đầu gối trên bệ vuông. Hệ thống vì kèo chạm khắc hoa văn tinh xảo.Không gian nội thất của ngôi nhà được chia rõ ràng theo chức năng sử dụng. Không gian giữa các nhà thờ, được trang trí với các nguyên tắc: "Tiền Phật khí hậu tinh thần" (mặt trước điện thờ Phật, phía sau thờ cúng tổ tiên), nơi hai bên thời gian ngồi trên nguyên tắc "bất động sản mô tả nam nữ" (nam bên trái, nữ bên phải). Hai tầng áp mái và sống nơi các nam (trái) và nữ (phải).

Ngôi nhà có nhiều vật lưu niệm rất quý báu của các triều đại hoàng gia, điển hình là vấn đề hình ảnh ngang 4 chữ "Văn Võ Trung Hiếu" ban tặng bởi các gia đình Hoàng đế Bảo Đại vào năm 1937, bây giờ được treo ở gian giữa, và nhiều bài Thơ của các Vua của Thái Lan, cũng được treo ở những nơi sinh sống trong nhà.

Ngói danh sách ép, bên cạnh đầu lên con rồng, sân thượng đỉnh giữa hình.

Khu vườn bao quanh ngôi nhà với diện tích 4.00m2, được chia thành các khu vực trồng hoa và cây ăn quả. Các vườn hoa với nhiều hoa, từ dân gian như hoa nhài, công lý, quả lựu, năng lượng mặt trời, vi tường và giống hồng bản địa để những bông hoa quý phái như thợ lặn, hoa lan và một số hoa kỳ lạ ...

Vườn trồng rất nhiều loại trái cây như măng cụt, sầu riêng, hồng, vả ... được chăm sóc cẩn thận, trái cây xum xuê mỗi mùa.

Sau hơn một thế kỷ tồn tại, An vườn Hiền hôm nay là một địa điểm văn hóa nổi tiếng của cố đô. Ở vị trí này, người ta có thể cảm nhận được một thế giới khác, một sâu hơn, chậm hơn và êm hơn ...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.