Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Myanmar chiêm ngưỡng tháp Shwedagon

Myanmar là một quốc gia có diện tích lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á. Được biết đến như là "đất vàng", mua ve may bay di myanmar bạn sẽ thấy vô số ngôi đền tráng, lộng lẫy và rực rỡ màu vàng. Ngoài ra, nước này cũng có nền văn hóa độc đáo và nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng. 


Hãy cho Myanmar vào danh sách và cuốn sách du lịch của bạn và đặt ve may bay di myanmar kể từ bây giờ để có được giá vé ẩn tốt nhất!

Các điểm du lịch ở Myanmar

Yangon là thủ đô của Myanmar, nơi tháp Shwedagon Vàng - biểu tượng của đất nước Myanmar và có ý nghĩa tinh thần rất lớn cho người dân của đất nước này. Body và tháp gạch vàng nguyên chất, tháp được trang trí bằng những viên kim cương, ruby, sapphire, lắc vàng,. 

Xung quanh tháp có hàng trăm ngôi chùa, tháp làm cho một quần thể kiến ​​trúc hoành tráng nhỏ và lộng lẫy. Bạn sẽ không bị tràn ngập từ công trình thiêng liêng khi đứng trước mặt họ. Ngoài ra, có rất nhiều ngôi chùa Yagon như: Đền Kabaaye, hang động Mahapasana Guha Đền, Chùa Kyauk Taw Gyi, Chùa Shwemawdaw Paya - nơi lưu giữ xá lợi tóc của Đức Phật, Wat Kyak Pun Paya Chùa Than Shwe Lyaung ... 


Trong Yangon, xin vui lòng đi cho nghệ thuật biểu diễn ở nhà hàng nổi Karaweik hoặc đi đến thị trấn Cảng Thanlyin đến thăm Chùa Vàng chùa, nhà thờ cổ xưa của Bồ Đào Nha, chùa Yele Paya. Nếu bạn yêu thích thiền định, bạn có thể ghé thăm Shwe Oo Min Monastery. 

Đây là một trong những tu viện nổi tiếng nhất của Myanmar, ở đây bạn có thể thực hành thiền hoặc nghe giáo pháp của thiền. Mahapasana hang động là một điểm đến thú vị. Đây là nơi tập trung của quyền sở hữu Tam Tạng Phật giáo chú thích 6.

Chia tay Yagon, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Kyaikhtiyo để chiêm ngưỡng những kỳ quan của "Golden Rock" bí ẩn và huyền diệu. Trên đường đi, bạn tận dụng lợi thế của các chuyến thăm Bago. Có Abbey Bago, Đền Shwemadaw, Phật Shwethalyaung, chùa Sule ...

Trong Kuaikhtiyo bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe đặc biệt để đạt Base Camp Kinpun. Tới nơi bạn sẽ đi chùa Kim Sơn - Kuaikhtiyo (Golden Rock) trên 1,100m độ cao. Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất và có ý nghĩa tinh thần rất lớn cho người dân Myanmar.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.