Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Pleiku thưởng thức ẩm thực Tây Nguyên

Pleiku là thủ phủ của tỉnh Gia Lai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 500km, cách thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 200 km. Đây là điểm dừng chân thú vị trong hành trình mua ve may bay di pleiku khám phá Tây Nguyên.

Du lịch Pleiku - Thác 9 tầng - iVIVU.com


Du khách đặt ve may bay di pleiku có thể dễ dàng mua vé giường trực tuyến Sài Gòn - Gia Lai đi vào buổi tối, sau khoảng 8 giờ đến Pleiku. Thanh Hưng đi xe từ bến xe miền Đông tại tối 19g, garage Gia Phúc (giường, ghế) xuất bến lúc 7h30, xe Hồng Hà, Mai Linh, ngoài các garage Thuận Hưng (236 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh). Giá vé dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng / vé / chiều.

Máy bay: ve may bay di pleiku Việt Nam Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất - TP. Sân bay HCM đi Pleiku (Gia Lai) chuyen.ngay 3-4. Giá vé từ 700.000 đồng / vé / chiều.

Đi lại trong Pleiku: bạn khá dễ dàng thuê xe máy tại các nhà nghỉ, khách sạn để đáp ứng các nhu cầu của du lịch đến tham quan, khám phá và sáng kiến ​​tiết kiệm chi phí của họ hơn nếu bạn đi du lịch bằng xe ôm hoặc taxi. Chi phí khoảng 150000-200000 / ngày (tùy theo xe). Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên khách sạn giúp với cho thuê xe đạp.

Nhà nghỉ

Bạn có thể tìm nhà nghỉ giá cả phải chăng (giá rẻ) tại các khu vực xung quanh bến xe Đức Long (Lý Nam Đế - PKU) hoặc đến khu vực trung tâm của Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Phạm Văn Đồng tìm kiếm các khách sạn tiện nghi và chất lượng tốt hơn. Với chi phí tiêu chuẩn, bạn có thể đến được với các khách sạn từ Se San Gia Lai có giá 291.000 đồng hoặc khách sạn Đức Long Gia Lai 1 & 2, giá phòng khoảng 309.000 đồng / đêm.

Ăn

Phở khô là một đặc sản của Pleiku, bạn có thể thưởng thức món ăn này tại Phố Hồng (Nguyễn Văn Trỗi), Tàu Li (Trần Phú), Ngọc Linh (Su Van Hanh đường phố), Ngọc Sơn (Hùng Vương). Vào buổi chiều, bạn có thể tham quan công viên Diên Hồng tìm đồ ăn nhẹ hoặc bánh trái cây trong khu vực Lý Thái Tổ.

Mì khô - Đặc sản phố núi Pleiku.

Du lịch Pleiku - phở khô - iVIVU.com

Các quán cà phê trên tầng cao nhất của khách sạn Hoàng Anh Gia Lai là một nơi tuyệt vời để thưởng thức toàn cảnh thành phố Pleiku, khoảng cách là núi Hàm Rồng.

Bữa sáng: Bánh mì chảo bà Tám (Trần Bình Trọng Crossroad vs Lê Hồng Phong) thực phẩm rất ngon

Cafe: cafe cóc trên đường Trần Hưng Đạo và Trần Phú, đường Hoàng Hà Nguyễn Văn Trỗi. Bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí và con người dc Pleiku

Ăn trưa: Phố Hồng (Nguyễn Văn Trỗi)

Tối: Ăn khóa tu thứ sáu trên đường Cao Bát Card và nướng bánh trên đường Nguyễn Trãi (2 món ăn vô cùng thú vị)

Ăn tối: quảng cáo Pasta, bánh ướt, bánh bột bụi bẩn trên đường Nguyễn Đình Chiểu. Ăn chân gà nướng trên đường Hùng Vương (ở phía trước của Bưu điện)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.