Thứ Sáu, 10 tháng 4, 2015

Vé máy bay đi Quy Nhơn tham quan Đỉnh Hàm Rồng

Quy Nhơn là một thành phố xinh đẹp ở tỉnh Bình Định. Người dân ở đây hiền lành và tốt bụng. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh đẹp như Ghềnh Ráng biển Trứng với hoàng hậu Nam Phương từng tắm. 

Du khách mua ve may bay di quy nhon sẽ được tham quan bãi biển Trung Lương, sau đó Mo Han Mac Tu, và nhiều nơi khác. Đặc biệt Bình Định cũng là quê hương của Hoàng đế Quang Trung, do đó bạn không bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về việc này Bảo tàng Hoàng đế Quang Trung tại. Dưới đây là một số thông tin về du lịch Quy Nhơn, Bình Định

Bãi Trứng Quy Nhơn

Du lịch Bình Định

- Các Du lịch Ghềnh Ráng, bãi biển xem Trứng (Bãi biển Queen).
- Du khách đặt ve may bay di quy nhon có thể bãi biển Quy Nhơn. Hoặc đi đến Phú Cát, Cát Ly bãi biển Trung Lương, xinh đẹp, rất sạch, nước xanh nguyên sơ, hải sản rẻ nắng, mực 1 của 5 người ăn mà 120k. Khoanh vùng màu sắc tuyệt vời và khoanh vùng sốt cá hấp gừng thơm ngon.
- Xem Trống và võ thuật trận đấu trong Bảo tàng Quang Trung Bình Định - Quận Tây Sơn, 50 km từ tài khoản tp.QN dọc theo quốc lộ 19 (cách Pleiku). Bạn mua vé ở cổng, nếu có cơ hội để gặp gỡ với các nhóm du lịch, bạn có thể xem xét anh ta, nếu bạn không mua vé trận chiến trống mất 300 ngàn hiệu suất

Đỉnh Hàm Rồng

By Ấp Long Thành Phước Mỹ, TP. QN, theo con đường quanh co nông thôn, uốn khúc qua những rừng bạch đàn và cây keo auriculiformis khoảng 1,6 km, bạn sẽ đến được bờ Long Hồ tràn của Mỹ.

Towers Quy Nhơn

Tỉnh đất có nhiều tháp, cụm tháp Chàm nằm rải rác ở 8 địa điểm thuộc các huyện phía nam tỉnh, như: Long Term Dương Tower (Tháp 3) tại huyện Tây Sơn; Tháp Bánh (4 tháp) ở Phước Lộc, Tuy Phước; Cánh Tiên Tháp ở Nhơn Hậu, An Nhơn và một số tháp ở Phù Cát. Đôi khi Q.Nhon tháp riêng (Tháp 2) gần đường Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào thành phố.

Đỉnh vũng chua

Cổ Kính Sơn Long

Chùa Long Sơn, người dân địa phương gọi là chùa Hang, đã được thành lập hơn 300 năm và là một ngôi đền thứ hai lâu đời nhất của tỉnh Bình Định, chỉ đứng sau ngôi đền tháp Cross (An Nhơn). Lâu chùa Sơn cựu Retreat Giang Long, nằm trên sườn của Trường Úc.
Sau đó, việc xây dựng lại trên một khu vực gần chân núi hình thang (School of Australia), các trường học tại Úc khoảng 700m về phía đông, nay thuộc phường Nhơn Bình, TP QNhon.

Ham Ho làng nghỉ mát du lịch của Phú Lâm Phú Tây, huyện Tây Sơn, Bình Định Quy Nhơn thành phố 50km về phía tây bắc. Nằm ở trung tâm của sông Kut chảy vào các sông quanh năm Kone có biển xanh, Hầm Hô kỳ thật đẹp. Khách du lịch ngay lập tức được triển rừng núi. Hai bên bờ sông rừng bóng râm là vách đá thẳng đứng chính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.