Thứ Năm, 23 tháng 4, 2015

Yangon hút khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ

Du lịch Myanmar vẩn chưa phát triển mạnh nhưng du khách mua ve may bay di yangon có thể tìm thấy một sự chào đón với một trái tim chân thành và nụ cười chân chất của nhân viên du lịch và người dân nơi đây.

Từ Yangon nhộn nhịp đến Bagan yên bình

Myanmar là một quốc gia vào danh sách các nước tôi phải đi, nhưng những gì tôi tìm hiểu trên internet để có những quốc gia đẹp nhất trong giai đoạn từ tháng Mười đến tháng Tư năm tới vì mùa này ít nắng nóng mặt trời và mưa nhiều nhất ...

Tuy nhiên, nó gây ra đất bất ngờ khiến hãng hàng không quốc gia của cảm hứng cũng bán vé mùa hè của mình đất bất tử tự nhiên cho giá cả bất ngờ ít hơn $ 200 chuyến bay khứ hồi không nghỉ đến Thành phố Hồ Chí Minh - Yangon, rẻ hơn các công ty tôi sử dụng để đi giá vé thấp AirAsia không nên chần chừ, tôi "đánh" chỉ là vé sau đó sắp xếp để đi xin ăn lương, và thời tiết chỉ là may mắn trên con đường ... ăn!

Tuy nhiên, tôi đã gặp may. Ngày 07-ngày 08 tháng năm là mùa ẩm ướt nhất là ở đây nhưng mặt trời là ngày tôi đến mưa và nắng. Máy bay Việt Nam Airlines đã bay tới Yangon bằng nhỏ Folker như Côn Đảo, Pleiku ... vì chưa có nhiều khách du lịch đặt ve may bay di yangon tham quan du lịch. 

Từ Yangon nhộn nhịp đến Bagan yên bình

Nhưng có hàng chục máy bay mà khách vẫn chưa hoàn toàn khép kín. Sau 2 giờ bay với món ăn khá ngon, máy bay hạ cánh tại sân bay Yangon, đưa chúng tôi đến đất nước rất thân thiện và làm cho tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ.

Tôi đang lập kế hoạch một bữa tiệc cho toàn bộ hành trình du lịch bụi và nói chuyện với mọi người đi về phong cách của họ là rất nhiều để tiết kiệm và người dự đoán lịch trình chuẩn bị cũng như sức khỏe, do những người đi cùng tôi không phải ai cũng "trâu bò" như kéo tôi. 

Rời sân bay làm thủ tục xuất nhập cảnh Yangon nhanh chóng trong xuất nhập cảnh (thêm vào Myanmar là nước duy nhất trái không từ bỏ thị thực cho công dân ASEAN của khối phải nộp đơn xin visa với chi phí 35 USD / người), chúng tôi thông qua nhận hành lý và có văn phòng giao dịch.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.