Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

3 thành phố mua sắm nổi tiếng của Myanmar

Myanmar và chuyến thăm các điểm du lịch và mua sắm nổi tiếng ở đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách khi mua ve may bay di Myanmar gia re và chọn đây là nơi du lịch!

Mua sắm ở chợ đá quý Myanmar

Khi đi du lịch Myanmar, mọi người đều muốn có những món quà lưu niệm đặc biệt cho gia đình và bạn bè vẫn chưa được. Mặc dù không phải là một điểm đến du lịch cho những người đam mê mua sắm, tuy nhiên khi đi du lịch đến Myanmar, du khách book ve may bay di myanmar có thể dễ dàng tìm thấy các món quà lưu niệm như tranh vẽ, sơn mài, lụa, mỹ phẩm TV của Tổng thống Myanmar, búp bê gỗ truyền thống, đặc biệt là các túi vải Shan và Kanchi, nhất của các sản phẩm này được sản xuất bằng phương pháp thủ công tỉ mỉ, vì vậy chi phí của nó là khá cao, nhưng cố gắng để lựa chọn và thử một vài sản phẩm bạn mua sẽ ngạc nhiên bởi sự tinh tế và chất lượng của các món quà lưu niệm này.

Mua sắm ở Myanmar đá quý

Đi du lịch Yangon - Myanmar: Tại Yangon, nơi thú vị nhất để mua sắm là Bogyoke Aung San. Nằm ở trung tâm của Yangon với gần 2.000 gian hàng, thị trường bán tất cả mọi thứ mà có thể đã được giao Myanmar Thủ công mỹ nghệ, chạm khắc gỗ, thảm, đồ trang sức, lụa, quần áo ...

Giờ: 09 giờ sáng đến 17 giờ tối

Địa chỉ: Bogyoke Aung San Road, Shwe Dagon chùa nửa chừng và Bontha Shwe Pagoda Road, Latha Township.

Bogyoke Aung San

Đi du lịch Mandalay - Myanmar: Các sản phẩm trong Mandalay là tác phẩm điêu khắc và các bức tượng.

Một trong những tác phẩm điêu khắc ở đâu tốt nhất mua ở Mandalay là thị trường Amara Waddy.

Chợ Bogyoke Aung San

Inle Lake: Giống như nhiều thành phố khác của Myanmar, Inle không có trung tâm mua sắm hiện đại. Những người sống trên hồ Intha trao đổi hàng hóa trên thị trường trôi nổi, bán tất cả các hàng hóa của các làng xung quanh các hồ nhân tạo. Khách du lịch đến Myanmar có thể mua thuốc lá đặc biệt cán thakhana phấn, túi vải, hộp giấy ....

Market Amara Waddy

Đi du lịch Bagan - Myanmar: sản phẩm mà khách du lịch mua ở Bagan là sơn mài. Trong Myinkaba trong làng Bagan, nghiền hơn 600 hộ sơ bộ và bạn có thể mua một sản phẩm sơn mài độc đáo ở đây mà không phải lo về chất lượng.

Một số lưu ý:

- Du khách nên hỏi giá, một món hời khi mua, ngay cả ở các cửa hàng niêm yết giá.
- Không mua cổ phiếu cá hoặc tượng Phật trông rất cũ, Hải quan Myanmar sẽ giữ lại.
- Nếu các đồ trang sức, vì vậy mua ở các cửa hàng có giấy phép và phải giữ lại biên lai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.