Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Cảm nhận thiên nhiên và khí hậu Đài Loan

Du lịch Đài Loan đang nổi lên như một trong những điểm đến mới của châu Á, thu hút rất nhiều du khách. Trước khi đặt ve may bay di dai loan gia re và điểm một số thông tin tổng quan về du lịch Đài Loan nhé!

Thien nhien Dai Loan

1. Thiên nhiên và khí hậu Đài Loan.

Một trong những điểm hấp dẫn khi đi du lịch đến khí hậu và cảnh quan của Đài Loan ở đây. Đài Loan được biết đến rộng rãi như là "hòn đảo xinh đẹp" với rất nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và vẫn còn đầy hoang dã.

Hòn đảo nổi tiếng với nước pha lê của nó rõ ràng, cát trắng, núi non hùng vĩ và vườn quốc gia đã không được khai thác đầy đủ. Đài Loan nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới nên có bốn mùa khá rõ rệt, mỗi mùa mang lại vẻ đẹp khác nhau nhưng vẫn hấp dẫn.

Nature Đài Loan - mùa xuân với màu hoa tươi sáng

2. Văn hóa, lịch sử Đài Loan.

Đài Loan có một nền lịch sử phong phú khá do đó cũng có rất nhiều di tích văn hóa lịch sử và du lịch hấp dẫn thu hút nhiều khách du lịch book vé máy bay đi đài loan tham quan du lịch.

Du khách có thể cảm nhận được văn hóa từ lối sống dễ của các dân tộc bản địa. Đội khách Điều đầu tiên có thể dễ dàng thấy rằng người dân Đài Loan rất thân thiện và rất mến khách. Đặc biệt là trong giao tiếp hàng ngày, họ không quên nói "cảm ơn" và "xin lỗi" một cách rất văn minh và lịch sự. Thứ hai, mọi người đối xử với khách du lịch rất thân thiện, làm cho khách cảm thấy tự nhiên và thoải mái.

Đậu phụ là một trong những món ăn đặc sản ẩm thực của Đài Loan.

Dau phu thoi

Văn hóa ẩm thực cũng là không thể bỏ qua khi bạn du lịch Đài Loan. Các thực phẩm có thể có vẻ gia vị bí truyền đơn giản và gần gũi nhưng với với nấu ăn đặc biệt đã hình thành hương vị đặc biệt mà du khách không bao giờ quên khi đi du lịch đến Đài Loan.

Ngoài ra, ở Đài Loan mỗi năm tổ chức rất nhiều lễ hội khác nhau và thu hút khách du lịch đặc biệt. Khi lưu diễn Đài Loan, du khách có thể trải nghiệm không khí nhộn nhịp của lễ hội này và ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.